HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà Bình Dương

Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bình Dương.

  • Thông tin chi tiết

Để học tiếng Trung hiệu quả, điều quan trọng là nỗ lực từ bản thân và sự giúp đỡ tận tâm của một gia sư tiếng Trung giỏi sư phạm, nhiều kinh nghiệm. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bình Dương. Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động  theo giờ rảnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.

Trải qua nhiều năm cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Trung đến nay trung tâm đã tuyển chọn được đội ngũ gia sư tiếng Trung người Việt và người Trung Quốc có phương pháp sư phạm giỏi, làm cho người học tiếng Trung trở lên yêu thích môn học này. Chính điều này đã tạo động lực để học viên thành công trong việc luyện giao tiếp tiếng Trung.

Trước khi bước vào học tiếng Trung chính thức, gia sư dạy kèm tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Trung của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với bạn lần đầu tiên học tiếng Trung, gia sư sẽ giới thiệu về đất nước, con người, phong tục, tập quán Trung Quốc, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Trung.

Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà Bình Dương

Đội ngũ gia sư tiếng TrungTrình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động lấy học viên làm trọng tâm, chú trọng thực hành, gia sư tiếng Trung tại Bình Dương sẽ giúp học viên giao tiếp tiếng Trung hiệu quả trong thời gian ngắn.

Chương trình gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương – Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

- Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Luyện thi chứng chỉ HSK, chứng chỉ quốc gia mọi trình độ.

- Tiếng Trung phỏng vấn xin việc, dịch thuật, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng trung ngành kỹ thuật.

- Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Sau khi học với gia sư tiếng Trung của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ các học viên sẽ nhận được:

- Giao tiếp thành thạo với người Trung.

- Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh khi đàm thoại tiếng Trung.

- Nắm chắc ngữ pháp, tăng thêm vốn từ vựng.

- Tăng cường vốn kiến thức về lối sống của nước bản xứ.

- Đầy đủ kiến thức, nhiều kinh nghiệm để đạt điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Trung:

- Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.

- Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung tại nhàTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng gia sư tiếng Trung uy tín, nhưng học phí rẻ nhất tại Bình Dương.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm tiếng Trung sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://trungtamgiasubinhduong.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy kèm tại nhàdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

  • Thông tin cùng loại