HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm yoga tại nhà

Nhận dạy kèm yoga tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm yoga tại nhà tỉnh Bình Dương với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy yoga nhiều năm, đảm bảo uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng bùng lên của xã hội hiện đại.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm yoga tại nhà

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm yoga tại nhà tỉnh Bình Dương với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy yoga nhiều năm, đảm bảo uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng bùng lên của xã hội hiện đại.

Chúng tôi nhận dạy kèm yoga tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận khác.

Đối với các môn thể thao, muốn đạt hiểu quả cao thì động tác phải chuẩn xác phải có sự hướng dẫn của người chuyên môn sâu về môn thể thao đó, không thể tùy tiện luyện tập mà không có sự hướng dẫn, như vậy khả năng học sai cách rất lớn, phản tác dụng ngay, giáo viên dạy yoga tại nhà là biện pháp hữu hiệu nhất nếu muốn theo môn thể thao này.

Yoga là một bộ môn đòi hỏi người tập phải kiên trì tập luyện đều đặn, đúng cách. Vì vậy, việc tập luyện cùng gia sư Yoga sẽ giúp bản thân và gia đình không gặp vấn đề khó khăn trong quá trình tập luyện đem đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần.

 

Nhận dạy kèm yoga tại nhà

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ NHẬN DẠY KÈM YOGA TẠI NHÀ

- Họ là huấn luyện viên của các trung tâm thể thao (California Fitness & Yoga Center..)

- Gia sư nhận dạy kèm yoga giàu kinh nghiệm trong nhiều năm, đa dạng bài tập độc đáo.

- Gia sư nhận dạy kèm yoga của trung tâm chúng tôi tận tâm, nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cho học viên

- Gia sư nhận dạy kèm yoga của chúng tôi tạo không gian yên tĩnh nhất cho học viên.

- Gia sư dạy với lòng yêu nghề, nhiệt huyết, tận tình, tận tâm.

 

CHƯƠNG TRÌNH TẬP YOGA TẠI NHÀ

- Gia sư truyền đạt những kiến thức cơ bản sơ về yoga ( nguồn gốc, lịch sử hình thành...) những động tác cơ bản đến nâng cao, nhịp thở đúng kỹ thuật

- Gia sư nhận dạy kèm yoga hỗ trợ thêm những kiến thức yoga cho mọi người tự tập ( tăng cường hệ tiêu hóa, tiêu trừ mệt mỏi, tăng cường thải độc,dẻo toàn thân,linh hoạt cơ khớp,...)

- Gia sư nhận dạy kèm yoga tư vấn cách ăn uống khoa học, lên thực đơn phù hợp với mỗi học viên.

- Gia sư Yoga hướng dẫn học viên cách lắng nghe cơ thể mình bằng cách tập vài động tác thở và tập trung trước khi bắt đầu tập.

- Gia sư hạn chế khiến học viên tự ép mình vào một tư thế làm cho học viên thấy đau hay khó chịu, thay vào đó khuyến khích học viên cử động chầm chậm khi vào hay ra khỏi tư thế để lúc nào cũng phải cảm thấy thoải mái.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại