HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

Thông tin tóm tắt

Bạn đang sắp đối mặt với kì thi Đại Học sắp tới - kì thi sẽ góp một phần quan trọng trong việc quyết định tương lai của bạn sau này. Có quá nhiều kiến thức bạn cần củng cố và rà soát lại để kì thi của mình có thể đạt kết quả tốt nhất nhưng thời gian học trên lớp là quá ít, lượng bài tập trong sách giáo khoa không đủ để bạn rèn luyện kĩ năng giải để, thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm làm bạn mất đi một khoản thời gian đáng kểma thay vào đó bạn có thể dùng nó để học thêm được nhiều điều mới. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy để chúng tôi được đồng hành cũng bạn trên con đường đi đến thành công.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Bạn đang sắp đối mặt với kì thi Đại Học sắp tới - kì thi sẽ góp một phần quan trọng trong việc quyết định tương lai của bạn sau này. Có quá nhiều kiến thức bạn cần củng cố và rà soát lại để kì thi của mình có thể đạt kết quả tốt nhất nhưng thời gian học trên lớp là quá ít, lượng bài tập trong sách giáo khoa không đủ để bạn rèn luyện kĩ năng giải để, thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm làm bạn mất đi một khoản thời gian đáng kể mà thay vào đó bạn có thể dùng nó để học thêm được nhiều điều mới. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy để chúng tôi được đồng hành cũng bạn trên con đường đi đến thành công.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp những gia sư luyện thi đại học uy tín, chất lượng, được đào tạo từ các trường Đại Học nổi tiếng như Đại Học BÌnh Dương, Đại Học Thủ Dầu Một, Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, … Đội ngũ gia sư của chúng tôi có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ về IELTS, TOEIC, đạt thành tích cao trong các cuộc thi Giáo Viên Dạy Giỏi cấp trường, cấp Thành Phố,… Những giáo viên tâm huyết với nghề Nhà Giáo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà ở Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một thì hãy nhấc máy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ các dich vụ một cách tốt nhất.

 

TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Nội dung chương trình luyện thi đại học tại nhà:

- Hệ thống hoá toàn bộ các kiến thức trong chương trình học của lớp 12 về tất cả các lĩnh vực.

- Giúp học viên sử dụng thành thạo Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hoá Học, các công thức, định luật, định lý, các nguyên tắc trong các môn Toán Học, Vật Lý, Hoá Học.

- Học viên có thể tự phân tích các dạng nghị luận xã hội, các kiến thức về từ, về câu, về các biện pháp tu tù đối với môn Ngữ Văn.

- Học viên được học về các thì, câu giả định, câu chủ động, bị động, câu gián tiếp, các mệnh đề quan hệ, câu so sánh, mạo từ, giới từ, cấu tạo từ….đối với môn Tiếng Anh.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Tăng cường làm bài tập và luyện đề thi để tạo cho học viên có một kỹ năng giải đề tốt hơn.

- Tính thời gian trong lúc làm bài để học viên quen dần với áp lực thời gian trong phòng thi.

- Giải nhanh bài tập bằng máy tính bỏ tính.

- Dùng Casio để loại bớt đáp án trong quá trình làm trắc nghiệm.

- Giải bài tập bằng các sơ đồ giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình giải đề.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại