HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM LỚP 7

NHẬN DẠY KÈM LỚP 7

Thông tin tóm tắt

Lớp 7 là năm học tương đối quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 7 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư lớp 7 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 7

 

 

Lớp 7 là năm học tương đối quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi học sinh lớp 7 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư lớp 7 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

Chúng tôi không những cung cấp gia sư có trình độ học vấn cao, có thể giúp các em cái thiện và nâng cao kiến thức mà còn giúp các em tư vấn và giải đáp các thắc mắc về tâm sinh lý, giúp các em có một tâm lý vững vàng, vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn này.

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 7

 

Chúng tôi chuyên đáp ứng các nhu cầu tìm gia sư:

- Dạy kèm các môn Toán, Lí, Văn, Anh lớp 7…báo bài theo chương tình trên lớp.

- Dạy kèm tăng cường, mở rộng cho học sinh trường chuyên và học sinh đi thi học sinh giỏi các môn.

- Gia sư giỏi Tiếng Anh để dạy kèm các môn cho các em trường quốc tế.

- Kèm cho học sinh học chậm, học lực trung bình, lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.

 

Chương trình dạy và học cùng gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà:

- Học chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, giải bài tập về nhà và bài tập khó mà các em chưa theo kịp trên lớp.

- Kết hợp thêm tài liệu được sưu tầm ở các trang uy tín để các em quen thuộc hơn với việc giải bài tập ở mọi dạng, đa dạng hóa bài tập để các em tự tin khi kiểm tra cũng như đi thi.

- Các môn cần học sẽ theo yêu cầu của học sinh và phụ huynh nhưng chủ yếu vẫn là toán, văn, anh, lý.

- Học theo giáo trình được biên soạn và kiểm tra kĩ lưỡng để phù hợp với các em, bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao.

- Giải nhiều bài tập để các em vận dụng linh hoạt các kiến thức lý thuyết cũng như công thức, từ đó giải bài tập nâng cao cho các em có nhu cầu.

 

Đội ngũ gia sư chúng tôi là giáo viên dạy ở các trường THCS Phú Cường, Định Hòa, Hòa Phú, Tân Bình,… ở địa bàn tỉnh Bình Dương và các sinh viên các trường đại học Bình Dương, Thủ Dầu Một,…Họ có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm lớp 7 tại nhà, có trình độ chuyên môn cao, tâm lý, nhiệt huyết, tận tâm với học sinh của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho con em mình, hãy liến hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc vì chúng tôi cam kết các em sẽ tiến bộ qua từng buổi học cùng gia sư chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại