HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ MÔN VĂN LUYỆN THI ĐẠI HỌC

GIA SƯ MÔN VĂN LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Thông tin tóm tắt

Cánh cửa đại học là mơ ước của nhiều học sinh 12, mỗi em đều có một quyết định riêng, một ngôi trường mơ ước riêng, một mục tiêu riếng. Nhưng tất cả đều có những môn thi bắt buộc chung, đó là: toán, văn, anh. Trong đó, môn văn đang gây rất nhiều trở ngại cho các bạn học sinh dù giỏi hay yếu mà nguyên nhân chính là chưa có phương pháp học và luyện thi văn hiệu quả.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ MÔN VĂN LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

 

Cánh cửa đại học là mơ ước của nhiều học sinh 12, mỗi em đều có một quyết định riêng, một ngôi trường mơ ước riêng, một mục tiêu riếng. Nhưng tất cả đều có những môn thi bắt buộc chung, đó là: toán, văn, anh. Trong đó, môn Văn đang gây rất nhiều trở ngại cho các bạn học sinh dù giỏi hay yếu mà nguyên nhân chính là chưa có phương pháp học và luyện thi văn hiệu quả.

Kì thi THPT quốc gia thì ngày càng đến gần mà những kiến thức môn văn của các em chưa đủ cho kì thi, nhiều em đâm ra chán nản, nhụt chí, vì vậy, tìm gia sư dạy Văn luyện thi đại học cho các em bây giờ là việc cấp tốc và vô cùng cần thiết. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị cung cấp đội ngũ gia sư dạy Văn ôn thi đại học tại nhà khu vực Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

 

GIA SƯ MÔN VĂN LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của học viên:

- Chuẩn bị tham gia vào kì thi đại học căng thẳng và đầy áp lực.

- Vì nguyên nhân nào đó mà từng bỏ lỡ cơ hội vào đại học và muốn thi lại vào năm nay.

- Mong muốn tìm được phương pháp học tập tốt nhất.

- Muốn tìm gia sư dạy văn luyện thi đại học giúp nhanh chóng nắm vững kiến thức nhất.

- Mong muốn tự tin hơn với kì thi năm nay nhờ vào vốn kiến thức mà đã và đang tích lũy ngay từ bây giờ.

Chúng tôi cam kết dù bạn đang gặp vấn để gì đều có thể giải quyết nhờ đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi đại học môn văn, những sinh viên có điểm số từ 8,9 trong các kì thi đại học những năm trước, tâm huyết, tâm lý, nhiệt tình.

 

Nội dung và chương trình học kèm luyện thi đại học môn Văn tại nhà:

- Học sinh sẽ hoàn tất toàn bộ kiến thức lý thuyết môn văn trong học kỳ I.

- Hệ thống hóa một cách khoa học kiến thức toàn diện bậc THPT.

- Chuẩn bị kỹ năng, tâm lý tiếp cận các đề thi thử đại học các năm trước, giúp các em tự tin khi thi thật với kiến thức vững chắc.

- Phương pháp và tài liệu được đúc kết và biên soạn theo chuyên đề luyện thi tương ứng với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.

- Thực hành thi thử và sửa bài, rút king nghiệm xuyên suốt quá trình giảng dạy trong HK II.

 

Hãy để Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ giúp bạn thực hiện ước mơ lớn lao suốt 12 năm học vất vả. Được làm việc, tư vấn cùng quý phụ huynh và học sinh là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại