HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm lớp 6

Dạy kèm lớp 6

Thông tin tóm tắt

Các bạn học sinh lớp 5 vừa lên lớp 6 có thể sẽ có những bỡ ngỡ, những nỗi lo lắng nhất định vì không thích nghi được với chương trình học lạ lẫm, phương pháp học khác biệt hoàn toàn với chương trình tiểu học. Vì thế, việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 6 chính là một việc làm thiết thực nhất. Với hình thức gia sư tại nhà, các em sẽ được theo dõi sát sao từng chút một, được đánh giá đúng năng lực và được vạch ra một lộ trình học tập riêng để đạt hiệu quả cáo nhất.

  • Thông tin chi tiết

Dạy kèm lớp 6

 

 

Các bạn học sinh lớp 5 vừa lên lớp 6 có thể sẽ có những bỡ ngỡ, những nỗi lo lắng nhất định vì không thích nghi được với chương trình học lạ lẫm, phương pháp học khác biệt hoàn toàn với chương trình tiểu học.

Vì thế, việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 6 chính là một việc làm thiết thực nhất. Với hình thức gia sư tại nhà, các em sẽ được theo dõi sát sao từng chút một, được đánh giá đúng năng lực và được vạch ra một lộ trình học tập riêng để đạt hiệu quả cáo nhất.

 

Dạy kèm lớp 6

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện có thể đảm bảo một đội ngũ gia sư lớp 6 ở tất cả các môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh trong khu vực tỉnh Bình Dương. Chúng tôi có thể đảm nhận nhiều khóa học như sau:

- Dạy kèm các môn lớp 6: Toán, Anh văn, Ngữ văn, Vật Lý, Hóa học, Sinh học,…

- Khóa học bám sát chương trình sách giáo khoa và sách bài tập.

- Khóa học lấy lại căn bản các môn.

- Khóa học nâng cao, bổ sung kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau.

- Khóa học các môn dạy bằng tiếng Anh.

- Khóa luyện thi học sinh giỏi.

- Khóa luyện thi KET cho học sinh lớp 6.

 

Với sự đa dạng của các khóa học, chúng tôi tin chắc sẽ phù hợp với tất cả các bạn học sinh. Mỗi khóa học sẽ có những gia sư chuyên môn đảm nhận. Với đội ngũ gia sư đều là những giáo viên giỏi, các bạn sinh viên xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên những buổi học tập đầy thú vị, cung cấp đầy đủ kiến thức.

Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, cụ thể là khóa dạy kèm lớp 6, các học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chúng tôi và đạt kết quả cao. Bên cạnh việc tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí đi lại, chúng tôi mang đến cho bạn sự hỗ trợ tận tình từ những gia sư và nhân viên tư vấn của trung tâm.

Trong suốt khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và được giải đáp chi tiết, nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

  • Thông tin cùng loại