HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương

Nhận dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho các học viên tại khắp các quận, huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

  • Thông tin chi tiết

Trong những năm gần đây, những công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt tại tỉnh Bình Dương. Đó là một điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên mới ra trường cũng như người dân tại Bình Dương tham gia cùng hợp tác, phát triển và có được nguồn thu nhập khá cao, bên cạnh  những thuận lợi về kinh tế thì chúng ta lại gặp không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt là về ngôn ngữ và văn hóa...

Để giúp phần nào cho các bạn có  được sự tự tin khi làm việc cùng với các đối tác Trung Quốc, hoàn thiện các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, hoặc dạy cấp tốc đối tượng cần giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc cũng như muốn đạt được một số trình độ tiếng Trung nhất định, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho các học viên tại khắp các quận, huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhận dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương

Đội ngũ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương - Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Trung tâm cung cấp gia sư người Trung và người Việt dạy tiếng Trung

- Kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tiếng Trung, du học tại Trung Quốc và tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung.

- Nhiệt tình, yêu thích việc giảng dạy tiếng Trung, vì vậy luôn tạo hứng thú cho học viên.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Trung tại Bình Dương – Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

- Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện trình độ chứng chỉ A, B, ... cho mọi lứa tuổi.

- Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (chuyên ngành).

- Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung cấp tốc.

- Luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

- Tiếng Trung cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Trung:

- Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.

- Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung tại nhàTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng gia sư tiếng Trung uy tín, nhưng học phí rẻ nhất tại Bình Dương.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm tiếng Trung sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://trungtamgiasubinhduong.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy kèm tại nhàdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

  • Thông tin cùng loại