HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư tiếng Trung Hoa tại nhà

Tìm gia sư tiếng Trung Hoa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận giảng dạy tiếng Trung Hoa tại nhà trong hầu hết các khu vực thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm lý, có khả năng sư phạm tốt đảm bảo chất lượng cho các học viên.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Tìm gia sư tiếng Trung Hoa tại nhà

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận giảng dạy tiếng Trung Hoa tại nhà trong hầu hết các khu vực thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm lý, có khả năng sư phạm tốt đảm bảo chất lượng cho các học viên.

Tiếng Trung là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi bên cạnh tiếng Anh. Hơn 33 quốc gia trên thế giới có dân số sử dụng tiếng Trung. Biết tiếng Trung chính là lợi thế cho những ai muốn vươn cao, vươn xa hơn trong công việc. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về độ khó của ngôn ngữ này.

-        Chữ Hán, hệ thống chữ tượng hình với nhiều quy tắc về các nét, cách viết và cách đọc. Bạn sẽ phải học thuộc bảng chữ cái và 214 bộ thủ.

-        Kỹ năng nghe cũng là một vấn đề khi học tiếng Trung với khá nhiều âm tiết có cách phát âm khó và dễ bị nhầm lẫn.

-        Cách viết tiếng Trung cũng rất khó với nhiều nét phức tạp, và bạn phải gói gọn chúng trong một ô vuông.

Tuy nhiên, đừng lo lắng! Chúng tôi đưa ra một phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp với từng học viên. Các bạn sẽ được học tiếng Trung như cách một đứa trẻ tiếp thu tiếng mẹ đẻ của chúng, tự nhiên và chắc chắn. Sau các buổi học, chúng tôi sẽ rèn cho bạn các kỹ năng cần thiết để học tiếng Trung một cách hiệu quả.

-        Khả năng đọc loại chữ tượng hình này không cần phiên âm, sau một thời gian, bạn hoàn toàn có thể đọc tiếng Trung một cách nhanh chóng và lưu loát.

-        Khả năng nghe một cách chuẩn xác. Chúng tôi bắt đầu với từng âm tiết một, từ dễ đến khó. Sau đó, bạn sẽ được thực hành nghe những đoạn hội thoại ngắn, đến những đoạn hội thoại dài, hoặc những mẫu truyện tiếng Trung.

-        Thông qua việc nghe đúng cách, bạn sẽ tự hình thành khả năng phát âm chuẩn, khả năng phản xạ nhanh để có thể giao tiếp tốt.

-        Bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết nếu muốn phục vụ cho công việc, nhưng kỹ năng viết mail, soạn thảo văn bản, viết CV hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Giờ đây, tiếng Trung sẽ không còn là nỗi lo hay rào cản, mà nó sẽ trở thành một công cụ hiệu quả để giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai của mình hơn.

 

Gia sư tiếng Trung tại nhà

 

Bạn có thể:

-        Chưa từng biết gì về tiếng Trung.

-        Không có năng khiếu về ngôn ngữ.

-        Khả năng ghi nhớ kém.

-        Thiếu kiên nhẫn cũng như hứng thú với loại ngôn ngữ này.

Bạn muốn:

-        Xuất khẩu lao động sang Trung Quốc, Đài Loan.

-        Thi kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK).

-        Du học sang quốc gia có nền kinh tế phát triển.

-        Học tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ hai.

-        Có thể thành thạo tiếng Trung để phục vụ mục đích nghiên cứu, giải trí.

Hãy để Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi biến những mong muốn ấy của bạn thành hiện thực. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho học viên. Sự hài lòng của các bạn luôn luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu cho trung tâm chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ qua số điện thoại: 0913 150 242 hoặc 09 87 87 0217, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại