HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

Tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

Thông tin tóm tắt

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và có nhiều công ty đầu tư tại Việt Nam. Theo đó, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao và đòi hỏi một kết quả nhanh nhất. Vậy đâu sẽ là lựa chọn cho bạn nếu muốn học tiếng Hàn đạt chất lượng?

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà 

 

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và có nhiều công ty đầu tư tại Việt Nam. Theo đó, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao và đòi hỏi một kết quả nhanh nhất. Vậy đâu sẽ là lựa chọn cho bạn nếu muốn học tiếng Hàn đạt chất lượng?

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện có một đội ngũ gia sư tiếng Hàn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn tại nhà. Nếu bạn đang sinh sống trong khu vực tỉnh Bình Dương, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

 

Nếu bạn:

-        Vẫn chưa biết gì về tiếng Hàn.

-        Đã biết sơ lược về bảng chữ cái và một số từ cơ bản.

-        Còn yếu về mặt ngữ pháp và từ vựng.

-        Muốn học tiếng Hàn để có thể giao tiếp được với người bản xứ.

-        Muốn học tiếng Hàn để ôn thi lấy chứng chỉ như TOPIK.

-        Muốn học tiếng Hàn phục vụ cho việc du học, xuất khẩu lao động hay tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

 

 

Hãy yên tâm giao việc đó cho chúng tôi. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn, với học phí phải chăng, nhưng chất lượng lại rất đáng tự hào. Tất cả các gia sư tiếng Hàn tại trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo học viên có thể đạt được kết quả như mong muốn sau thời gian học tập. Với phương pháp học đúng đắn như sau:

-        Sử dụng giáo trình tiếng Hàn xuất sắc đã được học tại các trường Đại học Hàn Quốc.

-        Học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi cấp độ học viên yêu cầu.

-        Học từ vựng qua tình huống cụ thể, truyện ngắn, hội thoại hoặc phim ảnh.

-        Sử dụng flashcard, hình ảnh sinh động giúp học viên nhớ từ vựng một cách dễ dàng và lâu hơn.

-        Thường xuyên thực hành những gì đã học thông qua bài tập về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

-        Có thể học bằng song ngữ Việt - Hàn, và hạn chế sử dụng tiếng Việt đến khi học viên có thể nghe hiểu và giao tiếp với giáo viên 100% bằng tiếng Hàn.

-        Truyền tải văn hoá Hàn Quốc thông qua các bài học, giúp học viên hiểu và tiếp thu tiếng Hàn một cách tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng giờ học. Với môi trường học thân thiện, bài giảng sinh động, chúng tôi luôn tìm cách tạo một không khí vui vẻ, nhiệt huyết trong buổi học. Tiếng Hàn sẽ không đơn thuần là một ngôn ngữ cần học, mà biết đâu nó sẽ là một niềm đam mê của các bạn. Sau khoá học, bạn có thể trở nên thành thạo tiếng Hàn và có khả năng giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát, trôi chảy. Bảng chữ cái Hangul không còn là một điều gì khó khăn, bạn sẽ đọc được các văn bản thật dài bằng tiếng Hàn một cách dễ dàng. Bến cạnh đó, bạn sẽ:

-        Có được nền tảng tốt và có thể hoàn thành xuất sắc các bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn được chính phủ Hàn công nhận.

-        Hiểu được văn hoá, cách sống của người Hàn Quốc, từ đó, bạn có thể dễ dàng hoà nhập trong môi trường sống và làm việc với người Hàn, chịu được những áp lực cũng như biết cách giải quyết các vấn đề thường xảy ra đối với người Hàn Quốc.

-        Sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo như người bản ngữ.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp gia sư phù hợp với yêu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên, giúp học viên học tập đạt hiệu quả nhất. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn chào đón bạn!

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại