HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

Thông tin tóm tắt

Đa số các em học sinh, khi lên lớp cấp 3 (THPT) hầu hết các phụ huynh đều xác định mục tiêu và định hướng tương lai cho trẻ. Hầu hết các phụ huynh đều định hướng cho các em có thể thi vào đại học hoặc đi du học. Tuy nhiên để, vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp và bước vào cánh cổng của trường đại học thì môn toán được xem là một môn rất quan trọng. Chúng tôi đánh giá, môn toán là một trong những môn học phức tạp và được coi là nỗi lo lắng đối với những em học sinh mất gốc.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

 

 

Đa số các em học sinh, khi lên lớp cấp 3 (THPT) hầu hết các phụ huynh đều xác định mục tiêu và định hướng tương lai cho con. Hầu hết các phụ huynh đều định hướng cho các em có thể thi vào đại học hoặc đi du học. Tuy nhiên để vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp và bước vào cánh cổng của trường đại học thì môn toán được xem là một môn rất quan trọng. Chúng tôi đánh giá, môn toán là một trong những môn học phức tạp và được coi là nỗi lo lắng đối với những em học sinh mất gốc.

Hiểu tầm quan trọng của môn Toán nên nhiều phụ huynh đã tìm gia sư môn Toán lớp 12 với mong muốn các em có thể học tốt bộ môn khó nhằn này và đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng sắp tới. Với đôi ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy các trường THPT nổi tiếng trên địa bàn, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tin chắc sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của các em.

Chúng tôi chú trọng phát triển cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

 

Gia sư dạy kèm toán lớp 12 của chúng tôi cam kết sẽ giúp các em:

- Lấy lại kiến thức toán bị mất, nắm vững kiến thức SGK, củng cố mở rộng và nâng cao kiến thức.

- Kiểm tra mức học của các em để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp bằng cách cho các em làm các đề thi thử để kiểm tra kết quả.

- Hướng dẫn các em phương pháp làm bài trắc nghiệm nhanh, tư duy, sáng tạo.

- Giúp các em tiếp cận với các dạng bài mới, phù hợp với nội dung ôn thi THQG của năm nay.

- Chia kiến thức thành các chuyên đề để giúp các em hệ thống được kiến thức một cách khoa học nhất.

- Giúp các em làm quen với các dạng đề thi trắc nghiệm trong kì thi THPT Quốc gia để các em hình dung được và không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi chính thức.

 

Với đội ngũ gia sư toán lớp 12 là các giáo viên giảng dạy ở các trường THPT Long Hòa, Dầu Tiếng, Chuyên Hùng Vương,…trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các sinh viên ưu tú tỉnh Bình Dương,... Họ là những người yêu nghề, cùng chung một mục đích muốn truyền đạt kiến thức, phương pháp học tốt nhất cho các em học sinh. Đó là những người có trình độ chuyên môn giỏi, vững vàng và có khả năng sư phạm, có nhân cách tốt.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết trong quá trình giảng dạy sẽ truyền hứng thú say mê học tập cho các em, sẽ cùng các em tìm ra phương pháp học tập môn toán tối ưu, phù hợp với người học, sẽ thấu hiểu và đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục các kì thi tốt nghiệp và đại học với một kết quả cao nhất. Giúp các em vượt qua thử thách khó khăn đầu tiên của cuộc đời, hiện thức hóa ước mơ "Đậu Đại Học".

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về việc học kèm toán 12 tại nhà.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại