HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư môn lý lớp 11

Gia sư môn lý lớp 11

Thông tin tóm tắt

Để đồng hành cùng các em học sinh vượt qua khó khăn khi học môn lý lớp 11, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy gia sư môn lý lớp 11 tại nhà học sinh khu vực Vũng Tàu, đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc cùng với kiến thức môn Lý lớp 11 bền vững đảm bảo mang lại hiệu quả sau khi kết thúc khóa học môn Lý lớp 11.

  • Thông tin chi tiết

 

Gia sư môn lý lớp 11

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ chuyên giảng dạy gia sư môn Lý lớp 11 với kinh nghiệm sư phạm lâu năm và đặc biệt có tâm với nghề giáo. Đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi là các sinh viên - giáo viên - người đã tốt nghiệp tại các trường đại học - cao đẳng có tiếng tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Đội ngũ gia sư môn lý lớp 11 luôn trao dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức mới và kĩ năng chuyên môn để giảng dạy các em học tập theo chiều hướng hiệu quả nhất. Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

 

Gia sư môn Lý lớp 11

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 11 ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY

- Gia sư sẽ giúp các em cải thiện được điểm số một cách đáng kể trong các bài kiểm tra tại lớp, trường.

- Giảng dạy, rèn luyện cho các em có nền tảng vững chắc về các kiến thức môn Lý quan trọng thường nằm trong các đề thi đại học chuẩn bị tinh thần học tập cho các em trong năm học lớp 12.

- Tận tâm, tận tình khắc phục các nhược điểm của các em trong quá trình học tập, qua đó giúp các em sửa chữa những lỗi các em hay mắc phải trong quá trình giải bài tập môn Lý lớp 11.

- Gia sư đặt quyền lợi của quý học sinh lên hàng đầu.

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 11 TẠI NHÀ

- Gia sư môn lý lớp 11 tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên đến từ trường: Trung học phổ thông Dầu Tiếng, Trung học phổ thông Bến Cát, Trung học phổ thông Thường Tân,…với kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy từ 2 năm trở lên.

- Gia sư là các bạn sinh viên đến từ trường ĐH: ĐH Mở Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Ngô Quyền,…với điểm thi đại học môn Lý từ 8 điểm trở lên.

- Gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp sư phạm vững chắc, khả năng truyền đạt tốt, đã giúp nhiều em học sinh lấy lại căn bản kiến thức môn Lý lớp 11.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại