HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm toán lý hóa cấp 2

Nhận dạy kèm toán lý hóa cấp 2

Thông tin tóm tắt

Hiện Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa cấp 2 tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm toán lý hóa cấp 2

 

Cấp 2 là giai đoạn mới của các em học sinh vừa hoàn thành chương trình cấp 1, kiến thức đã phân luồng, phân môn theo một hệ thống nhất định. Khi bước vô cấp 2 các em phải đối mặt với nhiều môn học mới, và những môn này sẽ cùng các em đi tới những bậc học cao hơn.

Trong những môn quan trọng thì Toán, Lý , Hóa là một trong những môn chủ yếu để hình thành kiến thức cơ bản và luôn luôn có trong các kỳ thi lớn như Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Cao đẳng Đại học. Vì vậy, các em cần củng cố thật chắc kiến thức 3 môn này làm bước nền cho những năm học sau, đặc biệt khi lên cấp 3 và khi bước vô các kì thi quan trọng

Toán - Lý - Hóa là ba môn có tính ứng dụng trong thực tế rất nhiều từ những vật dụng xung quanh chúng ta như bóng đèn, ti vi, tủ lạnh, các phản ứng tự nhiên trong cơ thể, ngoài cuộc sống đều bắt nguồn từ kiến thức của những bộ môn này, ngoài những lý thuyết trong sách vở các em còn cần biết những kiến thức mở rộng để áp dụng và giải đáp những tình huống trong cuộc sống.

Nhận thấy nhiều em gặp khó khăn khi học Toán – Lý – Hóa, chúng tôi đã nổ lực không ngừng để phát triển đội ngũ gia sư nhận dạy kèm Toán – Lý – Hóa cấp 2 tại tỉnh Bình Dương. Đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc, trình độ chuyên môn cao đảm bảo mang lại cho các em học sinh cấp 2 nhiều bài học bổ ích về các môn Toán, môn Lý, môn Hóa.

 

Nhận dạy kèm toán lý hóa cấp 2

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA CẤP 2

- Họ là thầy giáo, cô giáo đến từ các trường Trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân, Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình,… chuyên đảm nhận giảng dạy các bộ môn  Toán, Lý, Hóa tại trường.

- Họ là những sinh viên ưu tú đến từ trường ĐH Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa,…có  kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

- Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên dạy môn Toán – Lý – Hóa bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

 

Hiện Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa cấp 2 tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…

Nếu PHHS cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lưa chọn gia sư phù hợp nhất. Điều đó giúp bạn linh động thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như công sức đi lại đến nơi học thêm. Phương pháp học MỘT THẦY MỘT TRÒ mang lại sự tập trung tối đa giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại