HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà

Nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Gia sư là giáo viên, sinh viên của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ dạy toán lý hóa lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi đại học tỉnh Bình Dương. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại tỉnh Bình Dương.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà

 

Gia sư là giáo viên, sinh viên của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ dạy toán lý hóa lớp 6,  lớp 7,  lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,  luyện thi đại học tỉnh Bình Dương. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại tỉnh Bình Dương.

Toán, Lí, Hóa là 3 môn rất quan trọng và chiếm đa số là môn được chọn lọc trong 6 môn thi tốt nghiệp đặc biệt hơn toán lý hóa thuộc khối A của tuyển sinh đại học cao đẳng không những vậy toán cũng là môn thi của khối A1, B, D,...

Hiểu được tầm quan trọng của 3 môn học này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã không ngừng nổ lực hoàn thiện đội ngũ gia sư toán lý hóa tỉnh Bình Dương. Họ là những gia sư giỏi đảm nhiệm cả 3 môn trọng tâm của chương trình phổ thông. Nhằm giúp phụ huynh tiết giảm được chi phí và thời gian trong quá trình học kèm của con em mình.

Ưu điểm của gia sư toán lý hóa là giúp học sinh thuận tiện hơn trong mổi buổi học với gia sư có thể giải quyết ngay lập tức những vấn đề Toán Lý Hóa mà học sinh còn chưa hiểu rõ. Từ đó giúp được các em hiểu ngay bài học mà tại giờ học chính khóa giáo viên bộ môn không đáp ứng được.

 

Nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TOÁN LÍ HÓA

- Gia sư gồm các thầy giáo, cô giáo đến từ các trường Tiểu Học, THCS, THPT tại tỉnh Bình Dương.

- Gia sư gồm các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Mở Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế,… với điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên.

- Gia sư đã có kinh nghiệm dạy Toán, Lí, Hóa tại nhà cho học sinh.

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOÁN, LÍ, HÓA

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 6 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 7 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 8 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 9 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 10 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 11 tại tỉnh Bình Dương.

- Nhận dạy kèm Toán, Lí, Hóa lớp 12 tại tỉnh Bình Dương.

- Gia sư luyện thi đại học khối A, A1, A2, B tại tỉnh Bình Dương.

 

Hiện Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư Toán, Lí, Hóa tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương và một số khu vực lân cận khác.

Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tìm gia sư miễn phí.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại