HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà Bình Dương mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, uy tín, chất lượng cho học sinh, sinh viên hay người đi làm,…

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà Bình Dương mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, uy tín, chất lượng cho học sinh, sinh viên hay người đi làm,…

Gia sư dạy tiếng Trung tại Bình Dương - Gia sư Tài Năng Trẻ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó, Gia sư Tài Năng Trẻ còn có số lượng không nhỏ gia sư dạy kèm tiếng Trung người Trung Quốc có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và gia sư cho học viên người Việt.

Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Giáo trình dạy kèm tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ:

Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Chương trình dạy kèm tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Khóa tiếng Trung giao tiếp:

Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

- Khóa học tiếng Trung văn phòng:

Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại...

- Khóa học tiếng Trung du lịch:

Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại sân bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm...

- Tiếng Trung xuất khẩu lao động:

Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí...

- Khóa tiếng Trung cấp tốc:

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện Đọc - Viết, tiếng Trung văn phòng…

- Khóa luyện thi HSK:

Giúp học viên nắm vững kiến thức liên quan trong bài thi HSK, truyền đạt kinh nghiệm và các thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao để học viên tự tin khi bước vào kỳ thi.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://trungtamgiasubinhduong.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy kèm tại nhàdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

  • Thông tin cùng loại