HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Trong các môn học hiện nay, môn văn được xem là một trong ba môn học quan trọng nhất, dùng để xét tốt nghiệp. Bạn là phụ huynh và đang có con có sở thích, đam mê với môn văn, muốn học sâu và nâng cao môn văn hay con bạn đang mất gốc môn văn, muốn cải thiện và cần những phương pháp học văn khả quan, hiệu quả, v…v… Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, phụ huynh khi tìm gia sư dạy kèm văn tại nhà cho học sinh mọ lứa tuổi từ lớp 3 đến lớp 12, kể cả ôn thi đại học, tốt nghiệp.

  • Thông tin chi tiết

 

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ

 

Trong các môn học hiện nay, môn Văn được xem là một trong ba môn học quan trọng nhất, dùng để xét tốt nghiệp. Bạn là phụ huynh và đang có con có sở thích, đam mê với môn văn, muốn học sâu và nâng cao môn văn hay con bạn đang mất gốc môn văn, muốn cải thiện và cần những phương pháp học văn khả quan, hiệu quả, v…v… Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, phụ huynh khi tìm gia sư dạy kèm Văn tại nhà cho học sinh mọi lứa tuổi từ lớp 3 đến lớp 12, kể cả ôn thi đại học, tốt nghiệp.

Khu vực nhận dạy kèm môn Văn tại nhà: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ thấu hiểu nỗi lo lắng của cả phụ huynh và học sinh khi không ít con em chúng ta cảm thấy áp lực, khó khan để học tốt môn văn và xem việc học, thi môn văn như chỉ để đối phó, để đủ điểm xếp loại học lực.

 

Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo để ngày càng đổi mới tài liệu và phương pháp học tập để dạy và học Văn tại nhà đạt hiệu quả ngày càng cao hơn:

- Bám sát sách giáo khoa văn học cùng với việc kết hợp các sách tham khảo, sách những bài văn hay để học sinh hiểu bài, nắm vững kiến thức.

- Sử dụng sơ đồ tư duy để các em dễ hiểu, nhớ lâu những văn bản trong chương trình học.

- Các đề văn nâng cao để các em phát triển tư duy, sáng tạo, phát huy hết thế mạnh làm văn dành cho học sinh ôn thi quận (huyện), tỉnh (thành phố), quốc gia,…

- Học bài mới kết hợp ôn bài cũ để tránh tình trạng học trước quên sau.

 

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ

 

Lợi ích khi chọn khóa học của chúng tôi:

- Học tập với thầy cô có trình độ cao trong dạy Văn tại nhà, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, kiên nhẫn, tận tâm.

- Thầy cô sẽ chia sẽ những bí quyết học tập bổ ích, sáng tạo, hiệu quả.

- Tự tin làm bài thi lên lớp 10, thi THPT quốc gia.

- Nắm vững kiến thức cơ bản, vượt qua mọi khó khăn trong thi cử.

- Có trình độ và kiến thức chuyên sâu để tham gia các cuộc thi lớn.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Văn tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Sự hài lòng của quý phụ huynh và học viên là mục tiêu chúng tôi đặt lên hàng đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại