HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm đàn tranh cho người mới bắt đầu tại nhà

Nhận dạy kèm đàn tranh cho người mới bắt đầu tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trong các loại nhạc cụ truyền thống của người Việt Nam, đàn tranh là một phần không thể không nhắc đến. Âm thanh của đàn trong trẻo, sáng sủa,có thể thể hiện tốt những giai điệu vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm đàn tranh cho người mới bắt đầu tại nhà 

 

Trong các loại nhạc cụ truyền thống của người Việt Nam, đàn tranh là một phần không thể không nhắc đến. Âm thanh của đàn trong trẻo, sáng sủa, thể hiện tốt những giai điệu vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, chúng ta có thể thấy một yêu cầu cấp thiết về việc giữ gìn và phát huy những bản sắc truyền thống. Vì thế, có rất nhiều bạn trẻ cũng như những người đã đi làm lâu năm quan tâm và muốn thử sức với các nhạc cụ truyền thống, điển hình là đàn tranh.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy đàn tranh tại nhà cho người mới bắt đầu tại tỉnh Bình Dương. Hiện chúng tôi có mặt ở khắp các khu vực như thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên,…

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những giảng viên, giáo viên chuyên dạy Âm nhạc dân tộc tốt nghiệp từ nhạc viện thành phố hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn đàn tranh, am hiểu nhiều kiến thức liên quan đến nhạc cụ này.

 

Nhận dạy kèm đàn tranh cho người mới bắt đầu tại nhà

 

Khóa học của chúng tôi dành cho tất cả những ai yêu thích và mong muốn đắm chìm trong những giai điệu tinh tế của đàn tranh. Các buổi học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt phù hợp cho những ai chưa biết gì về đàn tranh, gồm:

- Nhạc lý cơ bản.

- Tư thế cơ bản: Tư thế ngồi, tư thế tay phải – tay trái.

- Cách đàn các ngón 1, 2, 3

- Luyện tập những bản nhạc căn bản đến học cách diễn cảm bằng đàn tranh.

- Cách sử dụng đàn để biểu diễn solo hoặc kết hợp với ban nhạc.

Chúng tôi cam kết sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm chủ được đàn tranh một cách dễ dàng, có khả năng tự tin biểu diễn trước đám đông và chinh phục được tất cả các khán thính giả. Vậy là chỉ sau một thời gian, học viên sẽ có được những kỹ năng cần thiết khi chơi loại nhạc cụ truyền thống này một cách thành thạo nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại