HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

Thông tin tóm tắt

Lớp 5 là năm học vô cùng quan trọng, đánh giá toàn bộ những kiến thức ở bậc tiểu học và hơn hết là khi kết thúc năm học này, các em học sinh sẽ tham gia vào một kì thi chuyển cấp hay thi vào trường chuyên, lớp chọn ở bậc THCS.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

 

Lớp 5 là năm học vô cùng quan trọng, đánh giá toàn bộ những kiến thức ở bậc tiểu học và hơn hết là khi kết thúc năm học này, các em học sinh sẽ tham gia vào một kì thi chuyển cấp hay thi vào trường chuyên, lớp chọn ở bậc THCS.

Với các em học sinh lớp 5 để có thể đạt kết quả tốt các kì thi quan trọng đó không phải là điều dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân, các em cần có sự giúp sức của những thầy giáo, cô giáo có kinh nghiệm và những người dẫn đường đầy bản lĩnh. Chính vì vậy, mà các bậc phụ huynh thường lựa chọn tìm gia sư lớp 5 cho con em mình.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm lớp 5 khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương. Nếu PHHS có nhu câu tìm gia sư lớp 5 tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Nhận dạy kèm lớp 5 tại nhà

 

Với đội ngũ gia sư lớp 5 tại nhà nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm cùng với vững chắc về chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến cho học sinh lượng kiến thức vô cùng hữu ích. Trước khi bước vào giảng dạy, gia sư dạy kèm lớp 5 sẽ thực hiện bài kiểm tra kiến thức. Sau khi nắm rõ kiến thức nào các em nắm vững, kiến thức nào hổng gia sư sẽ tìm cách khắc phục. Chỉ sau 10 buổi học đầu tiên, toàn bộ những kiến thức chưa nắm vững gia sư sẽ giúp các em củng cố đồng thời nâng cao các kiến thức hiện tại. Với những học sinh khá giởi, gia sư dạy kết hợp kiến thức cơ bản và mở rộng nâng cao thêm.

Cùng một lúc học sinh 11 tuổi không thể tự mình đưa ra phương pháp phân chia môn học hợp lý. Chính vì vậy, gia sư lớp 5 sẽ là người hướng dẫn giúp các em tìm ra phương pháp khoa học nhất để tiếp thu tát cả các kiến thức và sắp xếp chúng một cách hiệu quả.

Bằng các phương pháp giảng dạy thú vị, gia sư sẽ giúp học sinh phát triển tư duy logic, nâng cao khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời hướng các em tới môi trường học tập MỘT THẦY MỘT TRÒ tập trung tối đa tiếp thu kiến thức cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong đời sống. Giúp các em xây dựng đạo đức có lối sống tích cực, lành mạnh.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ LỚP 5 TẠI NHÀ KHU VỰC TỈNH BÌNH DƯƠNG:

- Họ gồm các thầy giáo, cô giáo nhiều năm đứng lớp giảng dạy đến từ các trường Tiểu học Lý Tự Trọng,  Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Tiểu học Bình Chuẩn,…chuyên nhận dạy đứng lớp cho học sinh lớp 5.

- Sinh viên ưu tú đến từ các trường ĐH Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Sư Phạm, ĐH  KHTN, ĐH KHXH & NV,…đã có kinh nghiệm gia sư lớp 5.

- Phương pháp sư phạm vững chắc, khả năng truyền đạt tốt giúp học sinh dễ tiếp thu bài học nhanh chóng.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại