HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

Thông tin tóm tắt

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vô cùng cần thiết đối với việc học tập cũng như làm việc của tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Và nếu bạn đang cần tìm cho mình một gia sư tiếng Anh tại nhà với trình độ chuyên môn cao, tận tình cùng với phương pháp giảng dạy thú vị, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

 

 

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vô cùng cần thiết đối với việc học tập cũng như làm việc của tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Và nếu bạn đang cần tìm cho mình một gia sư tiếng Anh tại nhà với trình độ chuyên môn cao, tận tình cùng với phương pháp giảng dạy thú vị, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Trung tâm chúng tôi nhận gia sư tiếng Anh tại nhà tại Bình Dương với đội ngũ gia sư vô cùng chuyên nghiệp, có kiến thức và kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, vững chắc cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, họ còn vô cùng tận tình quan tâm, giúp đỡ các học viên và có lòng nhiệt huyết, sự đam mê với công việc.

Để thuận tiện hơn cho việc học của các bạn, gia sư chúng tôi có mặt ở hầu khắp tỉnh Bình Dương như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,.. giúp bạn dễ dàng liên lạc, trao đổi với gia sư.

 

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

 

Nội dung dạy tiếng Anh tại nhà:

- Gia sư sẽ tuỳ theo trình độ năng lực và mong muốn của các bạn để có những chương trình giáo án và phương pháp dạy phù hợp nhất theo yêu cầu.

- Để tạo bầu không khí vui vẻ khi học và không bị nhàm chán, các gia sư luôn tạo điều kiện cho học viên sử dụng các kĩ năng tiếng Anh vào việc giao tiếp.

- Chú trọng nâng cao các kĩ năng nói và nghe cho học viên để tự tin hơn khi giao tiếp.

- Các học viênn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với nhau và với người bản xứ qua các buổi tụ họp để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và tăng tính phản xạ.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Gia sư sẽ chú trọng phát âm cũng như ngữ âm để giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh.

- Dạy và học 1:1 giúp các bạn nhanh chóng cải thiện kĩ năng của mình và đặc biệt là dễ dàng tiếp thu bài học và có nhiều cơ hội luyện tập riêng với gia sư.

- Học viên cũng sẽ thường xuyên được kiểm tra trình dộ cũng như có các bài tập nhỏ để rèn luyện.

- Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hoá, con người cũng như phong cách của người phương Tây để phục vụ cho việc học và làm việc của mình.

- Khi có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp và khi bạn phát âm sai, gia sư sẽ ngay lập tức sữa chữa và tận tình giúp đỡ, giải đáp câu hỏi giúp các học viên nâng cao trình độ nhanh chóng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một gia sư dạy tiếng Anh tại nhà, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

  • Thông tin cùng loại