HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 10

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 10

Thông tin tóm tắt

Vật lí lớp 10 là môn học có tính tương tác và ứng dụng rất cao trong đời sống xã hội. Đặc biệt như ở các phần chuyển động của vật, định luật Newtơn,.. Nét độc đáo của môn học này là giải thích hiện tượng diễn ra trong tự nhiên bằng khoa học thực nghiệm. Vậy, làm thế nào để học sinh say mê, hứng thú và học giỏi môn học này?

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 10

 

 

Vật lí lớp 10 là môn học có tính tương tác và ứng dụng rất cao trong đời sống xã hội. Đặc biệt như ở các phần chuyển động của vật, định luật Newton,.. Nét độc đáo của môn học này là giải thích hiện tượng diễn ra trong tự nhiên bằng khoa học thực nghiệm. Vậy, làm thế nào để học sinh say mê, hứng thú và học giỏi môn học này?

Giáo viên là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến việc học của các học sinh, vì vậy Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 10 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Gia sư - dạy kèm tại nhà chúng tôi sẽ dạy học sinh phương pháp giải bài tập mới giúp cho học sinh dễ hiểu, dễ nhớ, nhanh chóng tìm ra đáp án một chính xác bài tập Vật lí 10. 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 10

 

Các bước tiến hành như sau:

- Đọc để hiểu đề muốn tìm những đại lượng nào.

- Tóm tắt đề bài: ghi ra những đại lượng cần thiết cho việc tìm ra đại lượng mà đề bài yêu cầu.

- Đổi đơn vị nếu cần (học sinh thường không để ý hay quên làm bước này).

- Vẽ hình minh họa (nếu hiện tượng có nhiều vật tham gia hay có nhiều trường hợp).

- Suy nghĩ những công thức nào có thể dùng để giải.

- Tìm ra đại lượng cần tìm sau khi biến đổi và kết hợp các công thức (chưa vội thế số).

- Thế số để tìm ra kết quả cuối cùng.

- Để ý đơn vị của kết quả có phù hợp thực tế không.

Phương pháp làm bài như trên được sáng tạo và lập nên bởi đội ngũ gia sư là những dạy giỏi ở các trường THPT Long Hòa, Dầu Tiếng, Chuyên Hùng Vương,…trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các sinh viên ưu tú đang theo học Đại học tại tỉnh Bình Dương…

Không những có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm mà họ còn là những gia sư tâm lý, tận tâm với học sinh và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm học tập với các em.

 

Cùng với đó là 3 phương pháp chính của chúng tôi:

- Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành - hiệu quả;

- Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất;

- Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn diện của học sinh, giúp thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp học sinh đặt mục tiêu, quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình;

Được làm việc với các bạn và con em học sinh là vinh hạnh của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa khi các bạn lựa chọn chúng tôi là người đồng hành cùng các bạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
 
  • Thông tin cùng loại