HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 8

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 8

Thông tin tóm tắt

Sự tiếp nối của chương trình lớp 7, môn lý ở chương trình lớp 8 là một môn học khó, vì thế để học giỏi môn học này không phải dễ bởi vì đây là một môn khoa học, có đam mê thì mới thành công được ở lĩnh vực môn này. Bênh cạnh việc các em thông minh, có kiến thức vững về môn vật lý ở lớp dưới thì các em phải xác định cho mình phương pháp học đúng đắn phù hợp với bản thân mình, có như vậy các em mới có thể học giỏi được môn lý 8. Để giải được một bài tập Vật Lý, đòi hỏi các em phải nhớ và nắm chắc các công thức Vật Lý. Có nhiều cách để nhớ công thức song cách tốt nhất đó chính là các em hãy ghi đi ghi lại các công thức, định luật nhiều lần.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 8

 

Sự tiếp nối của chương trình lớp 7, môn lý ở chương trình lớp 8 là một môn học khó, vì thế để học giỏi môn học này không phải dễ bởi vì đây là một môn khoa học, có đam mê thì mới thành công được ở lĩnh vực môn này. Bênh cạnh việc các em thông minh, có kiến thức vững về môn vật lý ở lớp dưới thì các em phải xác định cho mình phương pháp học đúng đắn phù hợp với bản thân mình, có như vậy các em mới có thể học giỏi được môn lý 8. Để giải được một bài tập Vật Lý, đòi hỏi các em phải nhớ và nắm chắc các công thức Vật Lý. Có nhiều cách để nhớ công thức song cách tốt nhất đó chính là các em hãy ghi đi ghi lại  các công thức, định luật nhiều lần.

Hiểu được những khó khăn của các em khi học môn lý lớp 8, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý lớp 8 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 8

 

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý lớp 8:

- Thầy, cô dạy giỏi tại các trường THCS Chu Văn An, Chánh Nghĩa, Phú Long,…ở địa bàn tỉnh Bình Dương cùng những sinh viên ưu tú trường đại học tỉnh Bình Dương.

- Có trình độ chuyên môn lý lớp 8 sâu rộng, từng giúp nhiều em cải thiện cũng như đạt được những kết quả cao ở môn vật lý lớp 8.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm với học sinh của mình.

- Lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh trong từng buổi học.

 

Với những ưu điểm đó, gia sư chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các em:

- Hiểu được bản chất của vấn đề, hiểu và áp dụng khoa học, tránh máy móc.

- Nhớ công thức theo hướng hiểu ý nghĩa của từng lượng, hiểu tại sao lại có công thức, chứ không phải chỉ là học vẹt, học tập quán tính.

- Tăng cường kiến thức và thực hành thông qua các bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, phác thảo hoặc sách tham khảo sử dụng của trường.

- Sử dụng kiến thức để học giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, để giúp họ quan tâm nhiều hơn đến việc học, hiểu “Học gì?”

- Biết nhiều phương pháp học tập mới, hữu ích và sáng tạo. Giúp học sinh có kỹ năng học tập tốt không chỉ trong môn học mà còn trong các môn học khác.

 

Ngoài ra, gia sư lý lớp 8 dạy kèm tại nhà là người bạn, sẵn sàng lắng nghe các em, cố vấn, kết nối với cha mẹ và tìm giải pháp khi cần thiết.

Với mục tiêu đem lại những điều tốt đẹp nhất đến cho học sinh, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết các em sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học và nâng cao kiến thức, vượt qua mọi kì thi cũng như đợt kiểm tra. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
 
  • Thông tin cùng loại