HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8

Thông tin tóm tắt

Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 với đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, có kiến thức vững chắc về môn Lý lớp 8, gia sư có khả năng truyền đạt dễ hiểu, trình độ chuyên môn cao đã thành công trong việc giảng dạy môn Lý lớp 8 khắc phục lỗ hỏng kiến thức cho học sinh yếu kém đồng thời nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8

 

Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ  gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 với đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, có kiến thức vững chắc về môn Lý lớp 8, gia sư có khả năng truyền đạt dễ hiểu, trình độ chuyên môn cao đã thành công trong việc giảng dạy môn Lý lớp 8 khắc phục lỗ hỏng kiến thức cho học sinh yếu kém đồng thời nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Kiến thức Lý lớp 8 tập trung tìm hiểu các dạng toán chuyển động của vật và tại năm học này, các em sẽ được tiếp xúc với kiến thức rất mới mẻ: cấu tạo của nguyên tử – thành phần cấu tạo nên mọi vật trên trái đất, kiến thức này sẽ theo các em đến hết cấp 3, thậm chí xuất hiện trong đề thi Đại Học môn Lý, Hóa nên các em cần đặc biệt đầu tư trang bị kiến thức về chuyên đề này.

Nếu PHHS có con em đang gặp khó khăn khi học tập môn Lý lớp 8, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị uy tín nhận được sự tín nhiệm từ phía phụ huynh trong nhiều năm liền.

 

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8

 

VÌ SAO HỌC SINH CẦN MỘT GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÍ LỚP 8?        

- Vì kiến thức môn Lý lớp 8 không quá khó nhưng lại chẳng dễ nếu học sinh không chịu đầu tư trang bị kiến thức.

- Ví lớp 8 là lúc các em đang ở giai đoạn “khó bảo” nhất, độ tuổi dậy thì khiến các em có nhiều suy nghĩ nổi loạn, bồng bột không chịu học hành.

- Ví có một số học sinh rất lười học, ham chơi, quậy phá

- Do một số bạn tiếp thu chậm, không bắt kịp tiến độ bài giảng của thầy cô giảng dạy trên lớp.

- Nhiều em hiện nay có tâm lí tự ti trong vấn đề học tập, ngại nói lên cái “dốt” của bản thân để thầy cô giảng lại.

- Học sinh muốn trang bị kiến thức môn Lý trước khi bước vào năm học lớp 8.

- …

Nếu con bạn gặp những vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lưa chọn gia sư phù hợp nhất với các tiêu chí của học viên đặt ra.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 8 TẠI BÌNH DƯƠNG:

- Đội ngũ gia sư là giáo viên đứng lớp tại các trường: Long Hòa, Nguyễn Khuyến, Lê Lợi, Huỳnh Văn Nghệ, Nguyễn Viết Xuân, Phú Cường,…với nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Lý lớp 8

- Gia sư là các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương,  ĐH Sư Phạm khoa Vật Lí, ĐH Ngô Quyền, ĐH Mở Bình Dương,…với điểm số thi đại học từ 8 điểm trở lên.

- Đội ngũ gia sư đã qua trường lớp đào tạo, khả năng sư phạm vững chắc đảm bảo mang lại uy tín, chất lượng.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại