HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM TIỂU HỌC

NHẬN DẠY KÈM TIỂU HỌC

Thông tin tóm tắt

Bạn là phụ huynh và bạn đang đau đầu vì con không thể tiếp thu bài trên lớp, con học chậm nhưng chưa tìm ra giải pháp thích hợp. Bạn có con học rất tốt trên lớp, đang trong đội học sinh giỏi và chuẩn bị thi học sinh giỏi cấp quận (huyện), tỉnh (thành phố), quốc gia,… Bạn muốn con ngoài học trên trường, học thêm nhiều hơn ở nhà để nâng cao kiến thức. Dù con bạn ở trường hợp nào đi nữa thì Trung tâm gia sư Tài năng trẻ đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM TIỂU HỌC

 

 

Bạn là phụ huynh và bạn đang đau đầu vì con không thể tiếp thu bài trên lớp, con học chậm nhưng chưa tìm ra giải pháp thích hợp. Bạn có con học rất tốt trên lớp, đang trong đội học sinh giỏi và chuẩn bị thi học sinh giỏi cấp quận (huyện), tỉnh (thành phố), quốc gia,… Bạn muốn con ngoài học trên trường, học thêm nhiều hơn ở nhà để nâng cao kiến thức. Dù con bạn ở trường hợp nào đi nữa thì Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà với học sinh ở mọi học lực đều được học với phương pháp và chương trình tốt nhất. Vì chúng tôi quan niệm rằng “Trẻ em là tương lai của đất nước”.

Khu vực nhận dạy kèm: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thời gian học tiểu học của các em học sinh vì đây là nền tảng vững chắc quyết định các em có thể học tốt ở các lớp lớn hơn hay không? Và mọi kiến thức mà các em tiếp nhận đều rất mới mẻ nên việc tìm gia sư dạy kèm các em tại nhà là việc rất cần thiết của phụ huynh.

 

NHẬN DẠY KÈM TIỂU HỌC

 

Chương trình học của các em:

- Tiếng Việt: học đánh vần, phân biệt các chữ cái để sử dụng thích hợp, đúng chính tả, các ca dao, tục ngữ, đặt câu, viết đoạn văn, bài văn.

- Toán: đọc và viết chữ số, so sánh, cộng trừ nhân chia, đổi đơn vị, giải bài tập, vẽ hình, tính chu vi, diện tích, thể tích của hình.

- Tiếng Anh: học những từ vựng, câu nói đơn giản, thông dụng.

- Ngoài ra, giáo viên chúng tôi còn dạy cách ứng xử cho lễ phép, các đức tính tốt, tiên học lễ, hậu học văn.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Giúp các em nắm chắc kiến thức chính, cơ bản cũng như nâng cao kiến thức tùy khả năng của mỗi em.

- Giúp các em giải tốt các bài tập trên lớp, trong SGK, sách bài tập, giải bài tập nâng cao.

- Giải đáp mọi thắc mắc mà học sinh đưa ra, khuyến khích, động viên nếu các em trả lời đúng, giải bài tập đúng.

- Báo bài trên lớp, ôn kiến thức cũ trước khi học kiến thức mới.

- Tạo điều kiện để các em tư duy, suy nghĩ để các em phát triển tốt nhất.

- Tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ, giúp các em tiếp thu bài tốt hơn.

 

Đội ngũ gia sư chúng tôi là giáo viên dạy ở các trường tiểu học Nguyễn Du, Hòa Phú, Lý Tự Trọng, Lương Thế Vinh,…các sinh viên trường đại học, cao đẳng tỉnh Bình Dương, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình, tâm huyết, tâm lý, trình độ chuyên môn cao, từng giúp nhiều học sinh đạt được kết quả học tâph hơn mong đợi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự tin cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh và sự hài lòng đối với phụ huynh. Vậy nên, hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại