HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm đàn guitar tại nhà

Dạy kèm đàn guitar tại nhà

Thông tin tóm tắt

Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng thân thuộc đối với người Việt Nam. Dù bạn đi đến đâu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy guitar tại các buổi tiệc, các buổi liên hoan, văn nghệ,…

  • Thông tin chi tiết

 

Dạy kèm đàn guitar tại nhà

 

 

Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng thân thuộc đối với người Việt Nam. Dù bạn đi đến đâu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy guitar tại các buổi tiệc, các buổi liên hoan, văn nghệ,…

Với sự phổ biến của guitar, bạn có muốn thử sức mình với nó? Bạn muốn nhanh chóng làm chủ được guitar ? Hay bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên mức chuyên nghiệp? Tất cả những gì bạn cần chính là khóa dạy kèm đàn guitar tại nhà của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã tuyển chọn được một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương, có thể đảm nhận các buổi dạy kèm đàn guitar tại nhà cho tất cả các đối tượng học viên.

 

Dạy kèm đàn guitar tại nhà

 

Các khóa học của chúng tôi bao gồm:

- Dạy kèm guitar cho người mới bắt đầu.

- Dạy kèm guitar cho trẻ em và học sinh tiểu học.

- Dạy kèm guitar nâng cao cho các học viên có định hướng trở thành nhạc công hoặc sử dụng guitar một cách chuyên nghiệp.

- Guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao.

- Guitar cổ điển từ cơ bản đến nâng cao.

 

Khóa học của chúng tôi được đảm nhận bởi những gia sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng và trình diễn guitar. Họ là những giáo viên, những nhạc sĩ, nhạc công giỏi, nhiệt tình và có khả năng sư phạm tốt. Chúng tôi tin chắc có thể khiến các bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Với giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, trãi đều khắp các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến chuyên sâu, các bạn học viên có thể yên tâm lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Các gia sư sẽ luôn luôn theo dõi, bám sát sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí trình độ, khả năng sử dụng guitar hiện tại, từ đó sắp xếp gia sư phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đồng hành cùng Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, các học viên sẽ có thể hoàn toàn tự tin với khả năng chơi đàn guitar của mình. Từ đó, giấc mơ làm chủ guitar và trở nên chuyên nghiệp như những nhạc công trên sân khấu sẽ không còn xa vời nữa.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại