HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ MÔN LÝ 12 TẠI NHÀ

GIA SƯ MÔN LÝ 12 TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Mỗi năm Bộ GD và ĐT đều có thay đổi ít nhiều trong hình thức và lượng kiến thức thi THPT quốc gia. Nhưng lượng kiến thức thi chủ yếu trong đề là năm 12 là không bao giờ thay đổi, đặc biệt là môn lý. Vì vậy, việc nắm chắc lý thuyết cũng như cách giải bài tập nhanh và chính xác là những việc mà học sinh 12 phải có ngay từ bây giờ đối với những em thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ MÔN LÝ 12 TẠI NHÀ

 

Mỗi năm Bộ GD và ĐT đều có thay đổi ít nhiều trong hình thức và lượng kiến thức thi THPT quốc gia. Nhưng lượng kiến thức thi chủ yếu trong đề là năm 12 là ít khi thay đổi, đặc biệt là môn lý. Vì vậy, việc nắm chắc lý thuyết cũng như cách giải bài tập nhanh và chính xác là những việc mà học sinh 12 phải có ngay từ bây giờ đối với những em thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy môn Lý lớp 12 và luyện thi đại học tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

 

GIA SƯ MÔN LÝ 12 TẠI NHÀ

 

Các nội dung chính trong chương trình vật lý 12:

- Chương I  Dao động cơ học: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắc dần – dao động cưỡng bức, tổng hợp 2 dao động điều hòa.

- Chương II  Sóng Cơ Và Sóng Âm: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, đặc trưng vật lý của âm.

- Chương III – Dòng Điện Xoay Chiều: một chương được đánh giá là có nhiều bài tập khó trong đề thi.

- Chương IV  Dao Đông và Sóng Điện Từ: Mạch dao động, điện từ trường, Mạch R,L,C mắc nối tiếp, sóng điện từ, thông tin liên lạc và sóng vô tuyến.

- Chương V – Sóng Ánh Sáng: Tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại, tia X.

- Chương VI  Lượng Tử Ánh Sáng.

- Chương VII  Hạt Nhân Nguyên Tử.

- Chương VIII – Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô

 

Các bậc phụ huynh có thể thấy lượng kiến thức mà các em phải học là vô cùng nhiều, vì vậy, chúng tôi tự hào khi tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả:

- Không quên ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11 để tạo nền tảng vững chắc cho những kiến thức mới.

- Chú trọng dạy kĩ lý thuyết vì phần trăm câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết trong đề lớn hơn phần tram bài tập và lấy điểm những câu lý thuyết dễ và nhanh nếu nắm vững kiến thức.

- Học đâu chắc đó, học mới ôn cũ để các em luôn nhớ toàn bộ kiến thức.

- Hệ thống kiến thức một cách khoa học, tránh học áp lực, học nhồi nhét.

- Luyện giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

- Có cách giải nhanh trắc nghiệm và phương pháp giải bài tập khó.

 

Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để các em có thể học cùng gia sư tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện đề thi môn lý, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ các em học Lý 12 tại nhà một cách hiệu quả và đạt kết quả cao nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh khi bạn tìm đến chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

 

  • Thông tin cùng loại