HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY ĐÀN TẠI NHÀ

NHẬN DẠY ĐÀN TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Bạn đã từng xem bạn của mình hay các ban nhạc “biễu diễn” trên sân khấu, ở các nơi công cộng như nhà văn hóa thanh niên, công viên, phòng trà, trường học? Dù bạn là Nam hay Nữ, bạn là học sinh, sinh viên hay là người đã đi làm, bạn là người trẻ hay là các cô chú lớn tuổi. Đam mê và yêu âm nhạc, bạn vẫn có thể học đàn dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào và làm công việc ra sao. Bởi âm nhạc và nghệ thuật không giới hạn sự đam mê bất tận của con người.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY ĐÀN TẠI NHÀ

 

 

Bạn đã từng xem bạn của mình hay các ban nhạc “biễu diễn” trên sân khấu, ở các nơi công cộng như nhà văn hóa thanh niên, công viên, phòng trà, trường học?  Dù bạn là Nam hay Nữ, bạn là học sinh, sinh viên hay là người đã đi làm, bạn là người trẻ hay là các cô chú lớn tuổi. Đam mê và yêu âm nhạc, bạn vẫn có thể học đàn dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào và làm công việc ra sao. Bởi âm nhạc và nghệ thuật không giới hạn sự đam mê bất tận của con người.

Sau đam mê, bạn muốn học nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Chúng tôi nghĩ rằng hình thức học kèm đàn tại nhà thật sự phù hợp với bạn bây giờ.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy các loại đàn tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY ĐÀN TẠI NHÀ

 

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy đàn tại nhà:

- Bạn đỡ tốn thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường,…) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

- Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ". Nội dung nhạc lý sẽ được các gia sư dạy kèm đàn cô đọng lại, rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

- Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy đàn tại nhà, trung tâm gia sư bạn đang yêu cầu, so với việc bạn ngại ngùng đánh giá thẳng thắng chất lượng giảng dạy người thầy tại lớp.

- Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

- Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

 

Chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy đàn tại nhà:

- Có trình độ chơi đàn cao cùng sự tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm với học viên.

- Có nhiều kinh nghiệm đào tạo học viên thành thạo về đàn ( đàn phương đông và phương tây)

- Được đào tạo có trình độ sư phạm và giảng dạy vững vàng.

- Phương pháp giảng dạy đàn khoa học, dễ hiểu, sáng tạo, hiệu quả.

Nếu bạn "thật sự đam mê, thật sự muốn khám phá, thật sự muốn biết đàn, thật sự kỹ tính..." hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

  • Thông tin cùng loại