HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư tiếng Trung chất lượng, uy tín đã tạo được niềm tin từ học viên tại Bình Dương. Trung tâm chúng tôi đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi chuyên môn để đáp ứng được mọi yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Trung chất lượng, uy tín đã tạo được niềm tin từ học viên tại Bình Dương. Trung tâm chúng tôi đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung giỏi chuyên môn để đáp ứng được mọi yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Đối tượng cung cấp:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Trung.

Gia sư tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ giúp người học luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, gia sư tiếng Trung tại nhà cho người nước ngoài.

Chương trình gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương – Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

- Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Luyện thi chứng chỉ HSK, chứng chỉ quốc gia mọi trình độ.

- Tiếng Trung phỏng vấn xin việc, dịch thuật, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng trung ngành kỹ thuật.

- Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Đội ngũ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.

+ Gia sư người Trung Quốc là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Trung:

- Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.

- Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Trung tại nhàTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng gia sư tiếng Trung uy tín, nhưng học phí rẻ nhất tại Bình Dương.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm tiếng Trung sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://trungtamgiasubinhduong.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy kèm tại nhàdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

  • Thông tin cùng loại