HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ

Thông tin tóm tắt

Mùa thì cuối kì đang đến gần, đây là thời gian các bạn học sinh đang dồn toàn bộ sức lực cho việc học tập. Đối với các học sinh lựa chọn khối A, A1 hay D, Vật Lý là một trong ba môn chính mà các bạn cần đầu tư ngay bay giờ để hoàn thành tốt phần thi của mình và xa hơn nữa là kì thi Đại Học quan trọng về sau. Trong đó, việc lựa chọn cho mình một giáo viên tốt để ôn luyện đóng một vai trò rất quan trọng.

  • Thông tin chi tiết

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ 

 

Mùa thì cuối kì đang đến gần, đây là thời gian các bạn học sinh đang dồn toàn bộ sức lực cho việc học tập. Đối với các học sinh lựa chọn khối A, A1. Vật Lý là một trong ba môn chính mà các bạn cần đầu tư ngay bay giờ để hoàn thành tốt phần thi của mình và xa hơn nữa là kì thi Đại Học quan trọng về sau. Trong đó, việc lựa chọn cho mình một giáo viên tốt để ôn luyện đóng một vai trò rất quan trọng.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu cung cấp các gia sư môn Lý tài năng, tâm huyết và trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi chuyên dạy kèm vật lý đến từ các trường Đại Học Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hồ Chí Minh,… Giáo viên luôn được kiểm tra định kì để củng cố lại kiến thức, được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên có thể phù hợp với những yêu cầu về trình độ, kiến thức cũng như thời gian của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ

 

Nội dung chương trình dạy kèm tại nhà:

- Giúp học viên nắm vững các kiến thức về khối lượng, vận tốc, lực, áp suất, các loại máy cơ, các loại dao động, con lắc, các loại sóng, các nguyên lý mắc nối mạch điện,…

- Học viên được hướng dẫn các bí kíp để lấy điểm hoàn toàn trong các kì thi giữa kì và cuối kì.

- Học viên được truyền tải các phương pháp giải nhanh bài tập bằng máy tính bỏ túi.

- Kiến thức được truyền đạt sẽ phù hợp với chương trình học ở trường của người học.

- Đi thẳng vào trọng tâm bài học, những vấn đề cốt lõi để người học hiểu bài nhanh và hiệu quả tối đa.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Phong cách dạy rõ ràng, chi tiết, làm sáng tỏ từng vấn đề giúp các học viên hình thành tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

- Đi kèm với mỗi bài giảng, giáo viên sẽ biên soạn câu hỏi trắc nghiệm tương ứng bám sát với kiến thức.

- Làm thật nhiều bài tập để rèn luyện lỹ năng làm bài, hình thành phản xạ khi gặp dạng bài tương tự.

- Thực hiện học đi đoi với hành để học viên có thể ứng dụng những cái học được vào đời sống hằng ngày.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại