HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư môn lý lớp 7

Gia sư môn lý lớp 7

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư môn Lý lớp 7 tại Bình Dương chủ yếu các khu vực Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Bến Cát, Dầu Tiếng,…và các khu vực lân cận tỉnh Bình Dương.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư môn lý lớp 7

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư môn Lý lớp 7 tại Bình Dương chủ yếu các khu vực Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Bến Cát, Dầu Tiếng,…và các khu vực lân cận tỉnh Bình Dương.

Đội ngũ Gia sư môn lý lớp 7  Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em nắm vững những kiến thức căn bản đồng thời hướng dẫn vận dụng những công thức vào nhiều dạng bài tập khác nhau trong chương trình học môn vật lý lớp 7, rèn luyện bài tập để các em làm quen với nhiều dạng bài khác nhau giúp các em tự tin trong các kì thi môn Lý lớp 7.

 

Gia sư môn lý lớp 7

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MÔN VẬT LÝ LỚP 7:

- Học sinh sẽ được tìm hiểu kiến thức quang học về nguồn sáng, ánh sáng và cách chúng được lan truyền như thế nào trong không gian, đặc biệt phải kể đến định luật phản xạ ánh sáng - định luật phổ biến trong chương trình Lý lớp 7,…

- Các em sẽ được truyền đạt hệ thống kiến thức điện học thông qua những bài học về nguồn điện và dòng điện một chiều, tìm hiểu khả năng dẫn điện và khả năng cách điện của các vật dụng trong cuộc sống,…

- Ngoài ra kiến thức về âm học cũng chiếm vai trò quan trọng không kém. Kiến thức về âm học tập trung vào lý thuyết nên gia sư dạy lý lớp 7 sẽ dạy cho các em nắm rõ những khái niệm về âm thanh (độ cao, độ to, độ phản xạ), môi trường âm thanh truyền đi,…

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ CHUYÊN CUNG ỨNG ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 7:

- Đội ngũ gia sư là giáo viên đang giảng dạy tại các trường: Trung học cơ sở Châu Văn Liêm, Trung học cơ sở Nguyễn Văn Tiết, Trung học cơ sở Nguyễn Quốc Phú,…với nhiều kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp.

- Đội ngũ sinh viên đến từ trường ĐH Bình Dương, ĐH Sư Phạm khoa Lý, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngô Quyền,…với điểm thi đại học môn Lý tối thiểu là 8 điểm.

- Gia sư đã có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà 2 năm với phương pháp truyền đạt vững chắc, kiến thức môn Lý lớp 7 vững chắc đảm bảo mang lại kết quả học tập cải thiện cho học sinh.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 7 ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

- Dựa theo trình độ của mỗi học viên để đưa ra giáo trình phù hợp với khả năng của học viên.

- Định hướng phương pháp dạy thông qua nhu cầu cụ thể của học viên môn Vật Lí lớp 7.

- Nắm bắt tâm lý học sinh và cùng các em chia sẻ những khó khăn trong qua trình học tập căng thẳng

- Giao và sửa bài tập môn Vật Lí lớp 7 hàng ngày cho học sinh nhằm rèn luyện thói quen sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại