HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Ukulele là nhạc cụ khá mới mẻ ở Việt Nam, dù vậy, không thể phủ nhận sự gia nhập và nổi tiếng nhanh chóng mặt của loại nhạc cụ này. Đây là loại nhạc cụ được sử dụng phổ biến ở các bạn trẻ nhưng thật ra độ tuổi chơi được ukulele thì không giới hạn và niềm đam mê thì vô tận đối với mọi người.

  • Thông tin chi tiết


  DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

  

Ukulele là nhạc cụ khá mới mẻ ở Việt Nam, dù vậy, không thể phủ nhận sự gia nhập và nổi tiếng nhanh chóng mặt của loại nhạc cụ này. Đây là loại nhạc cụ được sử dụng phổ biến ở các bạn trẻ nhưng thật ra độ tuổi chơi được ukulele thì không giới hạn và niềm đam mê thì vô tận đối với mọi người.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm ukulele tại nhà ở khu vực ở khu vực : Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Vậy nhạc cụ ukulele là gì? Ukulele là một nhạc cụ dạng đàn guitar nhưng nhỏ hơn và cũng dễ sử dụng hơn nhưng để sử dụng được nó là cả một quá trình học tập và tập luyện. Do đó nếu bạn thật sự muốn học ukulele, hãy kiên trì và siêng năng bạn sẽ chơi đàn một cách điêu luyện. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sử dụng nó thành thạo mà không quá khó khăn.

 

DẠY KÈM UKULELE TẠI NHÀ

 

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ gia sư:

- Có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy đàn ukulele, có trình độ cao và bí quyết dạy học riêng.

- Sinh viên tại các trường nghệ thuật: Đại học Sài Gòn khoa Nghệ Thuật, sinh viên Nhạc viện TPHCM và các trường đại học nghệ thuật danh tiếng.

- Giáo viên dạy đàn ukulele ở các trung tâm âm nhạc, nhà văn hóa thiếu nhi.

- Nhiệt tình, năng nổ, nhiệt huyết, tận tâm.

 

Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đem lại cho các bạn:

- Những bài học bổ ích về cả lý thuyết và thực hành.

- Những tư vấn về việc học cũng như mua đàn sao cho phù hợp với bạn và hợp với cả túi tiền của bạn nữa như: Soprano, Concert, Tenor,…

- Những giáo trình học đàn tùy theo trình độ chơi đàn của bạn từ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao.

- Rèn luyện khả năng chơi đàn để bạn phát huy hết năng lực cũng như năng khiếu của mình.

- Đem lại các bài học nâng cao dành cho những học viên muốn chuyên sâu và tham gia các cuộc thi đàn ukulele.

Nếu bạn là người yêu thích đàn ukulele và muốn tìm hiểu cũng như học cách chơi đàn tại nhà, chúng tôi tin rằng Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy tư cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn chi tiết.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Còn nhiều gia sư UKULELE  giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn –

link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

 UNG DUNG DAYKEMTAINHA.VN

CTY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  090 333 1985 - 09 87 87 0217

EMAIL: giasutainangtre.vn@gmail.com

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

  • Thông tin cùng loại