HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần sinh viên kèm toán tại nhà

Cần sinh viên kèm toán tại nhà

Thông tin tóm tắt

Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu cần sinh viên kèm Toán tại nhà khu vực Bình Dương: Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Thuận An,… và các khu vực lân cận. Nếu bạn có nhu cầu tìm sinh viên kèm Toán tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi!

  • Thông tin chi tiết

Cần sinh viên kèm toán tại nhà

 

Môn Toán ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình khi luôn xuất hiện tại các cuộc thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, đặc biệt là thi đại học. Học giỏi Toán sẽ là thế mạnh cho các bạn học sinh bởi môn Toán là nên tảng cho nhiều môn tự nhiên khác, nếu bạn học giỏi Toán cũng đồng nghĩa với việc giải các bài toán ở các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh sẽ dễ dàng hơn so với các bạn học yếu môn Toán. Chính vì vậy, môn Toán  có thể nói là một môn học quan trọng nhất so với các môn chúng ta được học trong trường.

Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã không ngừng nổ lực và phát triển đội ngũ dạy kèm môn Toán tại nhà, đặc biệt là các bạn sinh viên bởi có thể đáp ứng nhu cầu về kinh tế cho nhiều phụ huynh có kinh tế eo hẹp hơn.

Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu cần sinh viên kèm Toán tại nhà khu vực Bình Dương: Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Thuận An,… và các khu vực lân cận. Nếu bạn có nhu cầu tìm sinh viên kèm Toán tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

Cần sinh viên kèm toán tại nhà

 

ĐỘI NGŨ SINH VIÊN DẠY KÈM TOÁN TẠI NHÀ GỒM CÓ:

- Sinh viên dạy Toán cấp 1 từ lớp 1 – lớp 5, đảm bảo học sinh nắm chắc những phép tính cơ bản, cộng trừ nhân chia thành thạo và rèn luyện tư duy, logic cho các em qua những bài toán khó.

- Sinh viên dạy Toán cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9, khắc phục những lỗ hỏng kiến thức cho các em yếu kém, mất căn bản do chương trình mới so với cấp 1, nâng cao kiến thức cho các em khá, giỏi.

- Sinh viên dạy Toán cấp 3 từ lớp 10 – lớp 12, chú trọng phương thức giải bài tập hướng tới kì thi đại học, đặc biệt là kĩ năng bấm máy tính CASIO, giúp học viên định hướng khối thi dựa vào khả năng của học viên.

- Sinh viên dạy Toán theo báo bài cấp 2, cấp 3 của học viên giúp các em theo kịp các bạn trên lớp.

- Sinh viên dạy kèm Toán bằng giáo trình tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

 

ƯU ĐIỀM CỦA ĐỘI NGŨ GIA SƯ SINH VIÊN MÔN TOÁN:

- Họ là những thành viên đến từ trường ĐH tỉnh Bình Dương: ĐH Mở Bình Dương, ĐH Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Ngô Quyền,… với điểm số môn Toán từ 8 điểm trở lên.

- Họ là những con người nhiệt huyết, năng động, không ngừng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy nhằm mang đến kết quả cải thiện cho học viên.

- Họ là những con người ham học hỏi, tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh và tích cực điều chỉnh nhằm phù hợp với nhu cầu học viên.

- Họ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại từ đó thừa hưởng được những phương thức giảng dạy hiệu quả qua khả năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

- Với mức phí tiết kiệm hơn gia sư giáo viên, nhiều phụ huyn có thể lưa chọn phương pháp kinh tế hơn.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại