HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10

Thông tin tóm tắt

Bước vào lớp 10 – năm học đầu tiên của cấp 3, các bạn học sinh ngoài việc cố gắng học tập thật tốt cho năm học còn phải định hướng, xác định khối thi và ngôi trường đại học cho tương lai để có thể tập trung ôn tập ngay từ những ngày đầu một cách hiệu quả nhất. Hóa học là một môn học đặc biệt quan trọng của khối khoa học tự nhiên và đặc biệt là các em học sinh có nguyện vọng thi vào trường y dược.

  • Thông tin chi tiết

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10 

 

Bước vào lớp 10 – năm học đầu tiên của cấp 3, các bạn học sinh ngoài việc cố gắng học tập thật tốt cho năm học còn phải định hướng, xác định khối thi và ngôi trường đại học cho tương lai để có thể tập trung ôn tập ngay từ những ngày đầu một cách hiệu quả nhất. Hóa học là một môn học đặc biệt quan trọng của khối khoa học tự nhiên và đặc biệt là các em học sinh có nguyện vọng thi vào trường  y dược.

Những bài toán hóa lớp 10 khó hơn lớp 8, 9 rất nhiều, những bài hóahóc búa khiến các em gặp nhiều rắc rối, không chỉ là rào cản khó khăn cho năm học này mà còn cho những năm học về sau, và cả kỳ thi đại học. Do đó, để tập trung học tập và ôn luyện ngay từ những năm đầu tiên của cấp 3 một cách hiệu quả nhất, gia sư môn hóa lớp 10 là một hình thức được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh chọn lựa.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn hóa lớp 10 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

Nội dung chương trình mà gia sư hóa lớp 10 sẽ giảng dạy: có 7 chương lần lượt là Nguyên tử, Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn, Liên kết hóa học, Phản ứng oxi hóa khử, Nhóm halogen, Nhóm VIA. Oxi -  Lưu huỳnh, Tốc độ phản ứng. Cân bằng hóa học.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10

 

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10:

- Là những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các trường THPT An Mỹ, Lê Lợi, Chuyên Hùng Vương,… trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

- Là những sinh viên giỏi, ưu tú, có điểm thi đại học trên 20 đến từ các trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Bách khoa, y dược,…

- Là những gia sư kinh nghiệm, hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu và nâng cao kiến thức.

- Là những gia sư có phương pháp giảng dạy khoa học, thay đổi tư duy, logic.

 

Lợi ích khi học cùng gia sư môn hóa lớp 10:

- Các em sẽ được ôn tập kiến thức cũ, hệ thống kiến thức mới.

- Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ cung cấp tài liệu để hỗ trợ quá trình học tập của các em.

- Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ hướng dẫn các em chi tiết từng phương pháp giải bài tập hiệu quả.

- Giải đáp tận tình các thắc mắc của các em về môn học này.

- Rèn luyện kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm.

- Giải đề thi đại học để các em quen dần với cấu trúc đề.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy hóa lớp 10 tại nhà, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất dảnh cho các em.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàtrung tâm gia sư bình dương

 

  • Thông tin cùng loại