HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư dạy tiếng Nhật luyện thi N4

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật luyện thi N4

Thông tin tóm tắt

Trình độ tiếng Nhật N4 là cấp độ dễ thứ hai trong kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật cơ bản . Tiếng Nhật N4 là yếu tố cơ bản để bạn đánh giá khả năng hiểu tiếng Nhật của bản thân và cũng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đi du học, làm việc hay sinh sống,.. tại Nhật Bản.

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật luyện thi N4

 

 

Trình độ tiếng Nhật N4 là cấp độ dễ thứ hai trong kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật cơ bản . Tiếng Nhật  N4 là yếu tố cơ bản để bạn đánh giá khả năng hiểu tiếng Nhật của bản thân và cũng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đi du học, làm việc hay sinh sống,.. tại Nhật Bản.

Cấu trúc bài thi trong trình độ tiếng Nhật N4:

-        Từ vựng/ Kanji – Ngữ pháp: 30 phút với khoảng 300 từ Kanji và từ vựng khoảng 1500.

-        Đọc – hiểu: 60 phút sẽ kiểm tra kỹ năng đọc, hiểu văn bản thường dùng hàng ngày của bạn bằng cách sử dụng hệ thống từ vựng và Kanji cơ bản.

-        Nghe - hiểu: 35 phút kiểm tra trình độ nghe và hiểu được nội dung các cuộc hội thoại trong tình huống thường ngày ở mức độ dễ.

Vì thế, nếu bạn cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật N4 tại nhà tỉnh Bình Dương, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến cho bạn đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có bằng N1,N2 và kiến thức chuyên môn vững vàng, chính xác về ngữ pháp và ngữ âm, có vốn từ vựng phong phú và sử dụng lưu loát, thành thạo tiếng Nhật cùng phương pháp giảng dạy phù hợp để bạn có thể dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng.

Tìm gia sư luyện thi tiếng Nhật N4

Nội dung luyện thi tiếng Nhật N4:

-        Kanji: Bạn sẽ được ghi âm và kiểm tra lỗi sai, tăng kĩ năng phản xạ nói, và phát âm chuẩn âm Nhật.

-        Nghe: Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nghe những file nghe thực tế để làm quen với giọng nói và phong cách của người Nhật.

-        Ngữ pháp: Bạn sẽ được tiếp xúc hơn 300 mẫu câu ngữ pháp cơ bản và được giải thích chi tiết từ giáo viên. Hơn thế, học viên còn được kiểm tra và luyện tập ngay để hiểu rõ bài học.

-        Từ vựng: Đội ngũ gia sư sẽ cung cấp cho bạn hơn 3000 từ vựng thông dụng, sử dụng đúng ngữ cảnh qua các ví dụ cụ thể, sinh động và sẽ được nhớ cách phát âm chuẩn.

 

Gia sư dạy tiếng Nhật N4 tại nhà tỉnh Bình Dương với phương pháp giảng dạy:

-        Phương pháp học bằng hình ảnh sinh động sẽ giúp học viên ghi nhớ cách đọc và nghĩa nhanh hơn.

-        Phương pháp lặp lại với các ví dụ cụ thể nhưng không kém phần hấp dẫn giúp bạn nhớ chính xác cách viết chữ Kanji.

-        Học 1:1, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn liên tục trong suốt quá trình học, giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần và sẽ chữa bài và kiểm tra lỗi sai cho bạn.

-        Học viên sẽ được tiếp xúc với các bài thi tiếng Nhật N4 thực tế để luyện tập kĩ năng thành thạo, hiểu rõ cấu trúc đề để cải thiện kết quả.

-        Tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái khi học, không gò bó bạn bào bất cứ kỉ luật nào, hơn thế nữa, học viên còn được cung cấp các kiễn thức đầy thú vị về văn hoá, con người, món ăn,... Nhật Bản.

 

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Nhật N4 tại nhà tỉnh Bình Dương, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm được cho mình một gia sư giàu kinh nghiệm với phương pháp học năng động, giúp bạn vượt qua bài thi N4 dễ dàng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại