HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY TRẺ CHẬM NÓI TẠI NHÀ

NHẬN DẠY TRẺ CHẬM NÓI TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Xã hội càng phát triển thì mô hình bệnh tật càng có nhiều thay đổi. Và trẻ chậm nói đang là vấn đề khiến nhiều cha mẹ quan tâm và lo lắng. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy trẻ chậm nói tại nhà ở khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận khác.

  • Thông tin chi tiết

 

NHẬN DẠY TRẺ CHẬM NÓI TẠI NHÀ

 

Xã hội càng phát triển thì mô hình bệnh tật càng có nhiều thay đổi. Và trẻ chậm nói đang là vấn đề khiến nhiều cha mẹ quan tâm và lo lắng. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy trẻ chậm nói tại nhà ở khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận khác.

Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ chậm nói như là: có vấn đề ở cơ quan phát âm, sự tác động của các yếu tố tâm lý, giáo dục gây rối loạn ngôn ngữ ở trẻ,… Và dấu hiệu có thể dễ dàng nhận biết: Không sử dụng điệu bộ, cử chỉ khi được 12 tháng tuổi, thích dùng cử chỉ hơn là lời nói dùng để giao tiếp khi đến 18 tháng tuổi, không bắt chước được âm thanh khi 18 tháng tuổi, Có khó khăn trong việc hiểu các yêu cầu đơn giản. Có nhiều cách khắc phục đối với vấn đề này nhưng đâu là giải pháp tốt nhất dành cho con bạn?

Hãy để chúng tôi- Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  giải đáp câu hỏi đó bằng các kĩ năng chuyên môn và tư vấn nhiều điều hơn nữa cho các bạn. Chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích cao nhất dành cho phụ huynh và học viên đặc biệt là trẻ em.

Nhận dạy trẻ chậm nói tại nhà

 

Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư:

- Được đào tạo kĩ lưỡng và chọn lọc sao cho phù hợp nhất đối với học viên.

- Quan tâm đến tâm trạng, tâm lý của các em và tạo cho các em cảm giác thoải mái, an toàn nhất để những buổi dạy đạt hiệu quả tốt nhất.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy trẻ chậm nói, có kĩ năng chuyên môn cao, luôn tìm tòi, học hỏi để mang đến hiệu quả cao nhất.

-Tận tình, yêu trẻ em, tâm huyết với nghề.

- Gia sư là giáo viên mầm non hoặc chuyên viên tâm lý tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

- Luôn đặt mục tiêu dạy trẻ chậm nói có thể tự tin, vui vẻ nói chuyện bình thường như những đứa trẻ khác là mục tiêu cao nhất.

 

Lợi ích khi đến với trung tâm:

- Khắc phục được tình trạng chậm nói của trẻ bằng những phương pháp đơn giản nhưng vô cùng thú vị khiến trẻ thích nói và thích tìm hiểu thể giới xung quanh.

- Giúp bé nhanh chóng phát huy vốn từ, tư duy ngôn ngữ và nói nhiều hơn bằng cách như: buôn chuyện với trẻ như những người bạn, tạo môi trường cho bé tiếp xúc với nhiều người, nhiều bạn bè, trả lời bé, kích thích sự tò mò của bé,…

- Giúp bé nói đúng, không ngọng, phát triển tư duy bằng các bài học chuyên nghiệp của gia sư mà tiết kiệm được thời gian.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn mong muốn đồng hành cùng bạn và giúp bạn giải quyết mọi khó khăn hay giải đáp, tư vấn cho phụ huynh để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con em bạn- những nhân tố tương lai của đất nước.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại