HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIÁO VIÊN LUYỆN THI FLYERS TẠI NHÀ

TÌM GIÁO VIÊN LUYỆN THI FLYERS TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Flyers là bài thi bậc cao nhất trong các bài thi Tiếng Anh vui nhộn do Trung tâm Cambridge English dành cho các bạn học sinh cấp 1 và 2. Là cơ sở để các em học sinh chuyển qua lớp học chuyên Anh. Để giúp các em vượt qua kì thi một cách dễ dàng và các bậc phu huynh yên tâm hơn trong việc học tập của con em mình. Chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ có các giáo viên, sinh viên dạy tại nhà cho các em học sinh, giúp các em nắm bắt và tiếp thu tốt những kiến thức và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIÁO VIÊN LUYỆN THI FLYERS TẠI NHÀ

 

Flyers là bài thi bậc cao nhất trong các bài thi Tiếng Anh vui nhộn do Trung tâm Cambridge English dành cho các bạn học sinh cấp 1. Là cơ sở để các em học sinh chuyển qua lớp học chuyên Anh. Để giúp các em vượt qua kì thi một cách dễ dàng và các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc học tập của con em mình. Chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ có các giáo viên, sinh viên dạy tại nhà cho các em học sinh, giúp các em nắm bắt và tiếp thu tốt những kiến thức và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên ở Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đảm bảo trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp, tận tình chỉ dạy và giúp đỡ cho các em hoàn thành tốt nhất khóa học, giúp các em học tập trong môi trường thoải mái và sẵn sàng giảng dạy khi cần thiết.

Hiện nay, đội ngũ giáo viên luyện thi Flyers tại nhà của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn ở tỉnh Bình Dương tại các khu vực: Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng.

 

TÌM GIÁO VIÊN LUYỆN THI FLYERS TẠI NHÀ

 

Chương trình học luyện thi Flyers bao gồm:

+ Học từ vựng và phát âm một cách chính xác.

+ Tạo không khí gần gũi giữa giáo viên và học sinh.

+ Luyện nói các chủ đề có trong đề thi.

+ Lắng nghe những đoạn hội thoại và đáp lại.

 

Đừng ngần ngại đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi mong muốn sẽ có thể lắng nghe các ý kiến góp ý từ phía học viên để giúp trung tâm ngày một tốt hơn và có thể cũng nhau hợp tác trong tương lai. Hãy mở ra một tương lai tươi sáng cho con em của bạn. 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại