HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY ĐÀN PIANO

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO

Thông tin tóm tắt

Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Tiếng Việt, hiện nay nhu cầu phát triển các môn năng khiếu đang ngày càng phổ biến. Tâm lý chung của các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình được phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt ở mặt năng khiếu. Piano là một trong những loại nhạc cụ được xem là “môn học của giới thượng lưu”. Tuy nhiên, đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ – chuyên cung cấp dịch vụ dạy đàn Piano tại nhà chất lượng cao, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

  • Thông tin chi tiết

 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO

 

 

Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Tiếng Việt, hiện nay nhu cầu phát triển các môn năng khiếu đang ngày càng  phổ biến. Tâm lý chung của các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình được phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt ở mặt năng khiếu. Piano là một trong những loại nhạc cụ được xem là “môn học của giới thượng lưu”. Tuy nhiên, đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ – chuyên cung cấp dịch vụ dạy đàn Piano tại nhà chất lượng cao, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Khu vực nhận dạy đàn piano: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO

 

Chúng tôi chuyên đáp ứng các nhu cầu:

- Nhận dạy Piano, nhạc lý, xướng âm, chỉnh ngón đàn cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

- Giáo viên dạy piano tại nhà từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi vào các trường âm nhạc.

- Giáo viên dạy piano tại nhà cho mọi lứa tuổi, tùy theo trình độ và nhu cầu của mọi người.

- Dạy piano cho người nước ngoài bằng tiếng Anh. Giáo viên âm nhạc tốt nghiệp Nhạc viên tp.hcm hệ chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Với đội ngũ gia sư piano tại nhà:

- Nhiệt tình, tận tâm, không ngại xa và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các em và phụ huynh sự hài lòng và tin cậy.

- Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viên Tp.HCM, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương khoa Piano và Đại học văn hoá chuyên ngành nhạc cụ piano.

 

Phương pháp dạy đàn Piano tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi:

Gia sư sẽ dựa trên năng lực ban đầu và khả năng tiếp thu bài, khả năng cảm nhạc, tập luyện của từng học viên khác nhau mà xây dựng nội dung bài dạy và những phương pháp dạy học khác nhau. Sao cho việc giảng dạy đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Do đó quý phụ huynh, học viên hoàn toàn có thể an tâm khi đến với trung tâm dạy đàn Piano tại nhà.

Mặt khác, học nhạc là cần sự thoải mái và niềm đam mê: Gia sư không chỉ là người thầy tạo không khí học thoải mái, mà còn là người bạn. Luôn nghiêm khắc – cổ vũ khi cần. Không tạo áp lực căng thẳng cho học viên nhưng cũng không cho phép học sinh lơ là việc học.

Nhằm chia sẻ sự lo lắng của quý phụ huynh, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hy vọng được cộng tác, cùng con em của quý phụ huynh chinh phục con đường lĩnh hội kiến thức. Sau cùng, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý phụ huynh và học viên.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

  • Thông tin cùng loại