HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm toán tiếng việt tiểu học

Nhận dạy kèm toán tiếng việt tiểu học

Thông tin tóm tắt

Để đồng hành cùng các em chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em bước sang những cấp học tiếp theo, đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt tiểu học cho các em học sinh tỉnh Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm toán tiếng việt tiểu học

 

Tiểu học là một giai đoạn mới đối với các em học sinh. Trong suốt 5 năm học này là quá trình thích nghi, làm quen và trau dồi kiến thức tạo tiền đề, hành trang tri thức vững chắc bước sang cấp học mới.

Để đồng hành cùng các em chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em bước sang những cấp học tiếp theo, đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt tiểu học cho các em học sinh tỉnh Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng.

Hiện chúng tôi nhận giảng dạy tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…các môn Toán, tiếng Việt cho học sinh cấp 1. Nếu

PHHS cần tìm gia sư dạy kèm tiểu học cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Nhận dạy kèm toán tiếng việt tiểu học

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC KHÓA HỌC

- Gia sư nhận dạy rèn chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1.

- Gia sư nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 1 tỉnh Bình Dương.

- Gia sư nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 2 tỉnh Bình Dương.

- Gia sư nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 3 tỉnh Bình Dương.

- Gia sư nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 4 tỉnh Bình Dương.

- Gia sư nhận dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 5 tỉnh Bình Dương.

- Ngoài ra, chúng tôi còn có 1 đội ngũ chuyên dạy kèm các môn bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

Khi phụ huynh thực sụ quan tâm, theo sát con, rất dễ dàng để nắm bắt được lực học và tình hình của con. Từ đó có thể mong muốn và đặt ra tiêu chuẩn để gia sư dạy kèm tiểu học đặt ra và đạt được mục tiêu phấn đấu mà phụ huynh mong muốn.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MANG ĐẾN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với học sinh học lực chưa tốt, gia sư sẽ giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức, giúp các em không cảm thấy bị thua kém bạn bè, dễ gây tâm lý tự ti.

- Với những học sinh học lực tốt, gia sư sẽ truyền đạt  những bài học nâng cao, kiến thức gợi mở và kỹ năng sống xung quanh giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

- Các thầy giáo, cô giáo có tâm lý sư phạm xuất sắc rất gần gũi và hiểu tâm lý của lứa tuổi tiểu học, khơi dậy niềm hứng thú học tập cho các em học sinh.

- Gia sư dạy kèm tiểu học là người nắm bắt nhanh nhất những chủ chương, thay đổi trong chính sách dạy và học của cấp học mình.

- Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiểu học uy tín sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu để quý phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Nếu các bậc cha mẹ cảm thấy con mình đang học tập sa sút hoặc muốn trang bị những kiến thức tốt nhất cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí phụ huynh đề ra giúp học sinh học hành tiến bộ.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại