HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm guitar cho người đi làm tại nhà Bình Dương

Nhận dạy kèm guitar cho người đi làm tại nhà Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Guitar là một loại đàn cực kỳ phổ biến hiện nay. Hầu hết mọi người trong chúng ta, ai cũng đã từng thấy qua hoặc thử sử dụng loại nhạc cụ này. Và rất nhiều người trong số ấy muốn thử sức mình, trãi nghiệm cảm giác của một tay guitar thực thụ.

  • Thông tin chi tiết

 

Nhận dạy kèm guitar cho người đi làm tại nhà Bình Dương

 

Guitar là một loại đàn cực kỳ phổ biến hiện nay. Hầu hết mọi người trong chúng ta, ai cũng đã từng thấy qua hoặc thử sử dụng loại nhạc cụ này. Và rất nhiều người trong số ấy muốn thử sức mình, trải nghiệm cảm giác của một tay guitar thực thụ.

Nhưng nếu bạn là người đã đi làm? Công việc bản rộn khiến bạn mệt mỏi và muốn tìm đến âm nhạc để giải tỏa căng thẳng cũng nhưng thỏa mãn niềm đam mê của mình? Bạn muốn học guitar nhưng không có một định hướng cụ thể nào? Hãy lựa chọn Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đi lại, không phải lăn tăn suy nghĩ về phương pháp học tập và cũng không phải đau đầu về những con chữ rắc rối trong sách tự học. Hiện chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các nơi thuộc tỉnh Bình Dương như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Dĩ An,…

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp với mình, đánh giá năng lực và lựa chọn giáo trình hiệu quả nhất. Vì thế, học viên sẽ có nhiều lựa chọn, các khóa học của chúng tôi trải đều từ cơ bản đến nâng cao.

 

Nhận dạy kèm guitar cho người đi làm tại nhà Bình Dương

 

Bạn sẽ được học:

- Nhạc lý cơ bản về guitar.

- Kỹ thuật tay trái, tay phải.

- Các hợp âm từ dễ đến khó.

- Cách quét dây nâng cao.

- Guitar đệm hát, solo và kết hợp.

 

Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo. Với đội ngũ gia sư đều là những giáo viên guitar giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nắm bắt và thấu hiểu những lợi thế và khó khăn của từng học viên, từ đó mang đến những buổi học thoải mái và hiệu quả.

Sau khóa học của chúng tôi, học viên sẽ có thể tự tin với khả năng chơi guitar của mình, có thể trình diễn tại các sự kiện, buổi tiệc. Đối với các học viên học đến khóa guitar nâng cao, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ sân khấu và có thể tham gia các cuộc thi guitar tầm cỡ. 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại