HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm sinh viên kèm câp 1

Tìm sinh viên kèm câp 1

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm cấp 1 tại nhà khu vực Bình Dương, đặc biệt là đội ngũ sinh viên kèm cấp 1 đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên kèm cấp 1, tiết kiệm chi phí thay vì tìm giáo viên.

  • Thông tin chi tiết

Tìm sinh viên kèm câp 1

 

Cấp 1 là khoảng thời gian các bé cần có người lớn bên cạnh để hướng dẫn cũng như dạy cho các em những thói quen tốt nên hình thành từ lúc nhỏ, cấp 1 là lúc các em cần có gia đình bên cạnh bởi mọi thứ đều mới mẻ, có quá nhiều thứ các em không biết, chính vì vậy, nếu có thể hãy là “bạn” của bé.

Thế nhưng vẫn có nhiều bậc phụ huynh vì yêu cầu của công việc thường xuyên đi công tác xa, không có thời gian ở bên cạnh con khiến các bé lười học vì không ai theo dõi, quan tâm bé dần hình thành thói quen xấu như không chịu học hành,  quậy phá, ham chơi,…

Để giúp các bậc làm cha làm mẹ khắc phục những điều trên, chúng tôi – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm cấp 1 tại nhà khu vực Bình Dương, đặc biệt là đội ngũ sinh viên kèm cấp 1 đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên kèm cấp 1, tiết kiệm chi phí thay vì tìm giáo viên.

 

Tìm sinh viên kèm câp 1

 

CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN KÈM CẤP 1:

- Sinh viên dạy kèm cấp 1 môn Toán, tiếng Việt cho bé chuẩn bị vào lớp 1 theo kịp bạn bè.

- Sinh viên dạy kèm cấp 1 cho các bé học từ lớp 1 – lớp 5 các môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh,…

- Sinh viên dạy kèm cấp 1 môn rèn chữ, sửa lỗi chính tả cho các em học sinh, viết chữ rõ nét, chính xác,…

- Sinh viên dạy kèm ngoại ngữ cho học sinh cấp 1: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

- Sinh viên dạy kèm các môn bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế.

 

VÌ SAO CHÚNG TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ GIA SƯ SINH VIÊN?

- Vì họ là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, chịu khó phù hợp với lứa tuổi tiểu học bởi họ có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh.

- Vì họ rất ham học hỏi, được tiếp xức với nền giáo dục hiện đại từ đó thừa hưởng những phương pháp giảng dạy tiến bộ, hiệu quả.

- Vì họ dạy với lòng đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên.

- Vì họ có thể cho học viên nhiều sự lưa chọn với mức phí rẻ hơn giáo viên dạy kèm tại nhà.

- Vì họ là các bạn gia sư sinh viên ưu tú đến từ trường ĐH: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Mở Bình Dương, ĐH Ngô Quyền,…với kinh nghiệm gia sư dạy kèm tại nhà tối thiểu 2 năm.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm cấp 1 tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đề ra, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, phương pháp học tập trung tối đa sẽ mang lại kết quả cải thiện cho học viên qua từng giai đoạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại