HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư môn hóa lớp 12

Gia sư môn hóa lớp 12

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy gia sư môn Hóa lớp 12 ôn luyện thi đại học cho các bạn học sinh ở tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận, đảm bảo uy tín, chất lượng.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư môn hóa lớp 12

 

Học Hóa lớp 12 đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh cấp 3 bởi kiến thức hệ thống, để giải Toán cần hiểu sâu bản chất cơ bản của các phản ứng hay một bài toán có thể ra nhiều trường hợp đã khiến nhiều em “choáng” khi tiếp xúc với bộ môn Hóa và chương trình lớp 12 là nội dung đề thi Đại Học sắp tới.

Thế nhưng vẫn có nhiều em vì không hiểu bài mà “buông” chứ không cố gắng học môn Hóa. Riêng những em thi Đại học khối A, A2, B,...không được xem nhẹ vấn đề học môn Hóa này bởi nếu các em không đầu tư rèn luyện từ bây giờ, đến thời gian thi Đai Học sẽ không đủ cho các em ôn luyện trong vòng 1 – 2  tháng.

Hiểu được điều này. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy gia sư môn Hóa lớp 12 ôn luyện thi đại học cho các bạn học sinh ở tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận, đảm bảo uy tín, chất lượng.

 

Gia sư môn hóa lớp 12

 

GIA SƯ MÔN HÓA SẼ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

- Chú trọng rèn luyện cách làm bài thi trắc nghiệm chính xác và nhanh chóng, giúp học viên tiết kiệm thời gian làm bài, để thời gian giải những câu khó hơn.

- Hệ thống hóa kiến thức hóa học lớp 12 một cách khoa học, giúp học viên nhớ lâu các khái niệm Lý thuyết, Phương trình phản ứng, Giải thích hiện tượng hóa học lớp 12.

- Gia sư dạy phương pháp suy luận giải toán nhanh và hiệu quả trong 1 – 2 phút.

- Gia sư dạy môn Hóa tận tâm, nhiệt huyết, giải đáp thắc mắc cho học sinh giúp các em hiểu bài sâu hơn.

- Thường xuyên giải đề thi Đại Học để tập cho các em thói quen phân bổ thời gian làm bài hợp lí.

- Đặt ra mục tiêu cải thiện cho từng em dựa vào năng lực học để tạo sự phấn đấu cho học sinh.

 

ĐỘI NGŨ DẠY HÓA LỚP 12, ÔN LUYỆN ĐẠI HỌC:

- Giáo viên chuyên hóa 12, kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp nhiều năm chuyên luyện thi đại học môn Hóa tại tỉnh Bình Dương.

- Các sinh viên đến từ các trường đại học uy tín: ĐH Mở Bình Dương, ĐH Ngô Quyền, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Ngoại Thương, Khoa Hóa ĐHSPHN,... với những mẹo giải bài nhanh, cách dùng máy tính CASIO chính xác, hiệu quả.

- Gia sư luôn cập nhật phương hướng giảng dạy phù hợp với cải cách giáo dục của Bộ, phục vụ các yêu cầu của đề thi như giải Trắc Nghiệm, Tự Luận,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 12, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại