HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BÌNH DƯƠNG

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BÌNH DƯƠNG

Thông tin tóm tắt

Từ cấp một lên cấp hai là một bước ngoặc quan trọng trong quãng thời gian đi học của trẻ. Các cháu mới vào học chắc chắn chưa đủ thời gian để làm quen với môi trường mới, tìm hiểu thêm những kiến thức mới. Chương trình lớp 6 đầu cấp rất cực nhọc và khó khăn, vì các em không còn là học sinh tiểu học nữa, bì vở nhiều, kiến thức nặng, các em không chú tâm là đuối ngay.

  • Thông tin chi tiết

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Từ cấp một lên cấp hai là một bước ngoặc quan trọng trong quãng thời gian đi học của trẻ. Các cháu mới vào học chắc chắn chưa đủ thời gian để làm quen với môi trường mới, tìm hiểu thêm những kiến thức mới. Chương trình lớp 6 đầu cấp rất cực nhọc và khó khăn, vì các em không còn là học sinh tiểu học nữa, bài vở nhiều, kiến thức nặng, các em không chú tâm là đuối ngay.

Thầy cô tuy là sẽ cảm thông cho tình trạng này nhưng không thể kéo dài mãi được, nếu khi làm bài kiểm tra các em cứ bị điểm kém, ảnh hưởng đến kết quả học tập thì chắc hẳn sẽ làm buồn lòng các bậc làm cha làm mẹ. Vậy nên các em cần có nhiều thời gian hơn cho việc học, cần một ngừời có đủ kiến thức và kinh nghiệm để định hướng tốt hơn cho tương lai của các em sau này.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sự dạy kèm cho học sinh lớp 6 ở Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một,…và các huyện thuộc Bình Dương.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy tại Trường THCS Nguyễn Văn Tiết, THCS Châu Văn Liêm, THCS An Bình, THCS Dĩ An,… Và sinh viên đến từ các Trường Đại Học danh tiếng như Đại Học Sư Phạm TP Hồ CHí Minh, ĐH Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một… Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu, đội ngũ giáo viên của chúng tôi rất mong muốn được giúp đỡ các em trên con đường học tập, góp phần xây dựng sự nghiệp trồng người.

Nếu bạn đang một người có thể tận tâm giúp cho con em mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Nôi dung chương trình học:

- Học viên sẽ được định hướng một con đường hoàn toàn mới so với cấp 1.

- Được làm quen với những khái niệm mới như tập hợp, luỹ thừa, số nguyên tố,…đối với môn Toán học.

- Đối với Vật Lý và Văn Học, người học sẽ được học về các loại lực, máy cơ đơn giản, chất lỏng, chất rắn, chất khí, học về những truyền thuyết của dân tộc, làm quen với phần giao tiếp anh văn cơ bản,..

- Nội dung sẽ bám sát với chương trình học của từng Trường THCS trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Giáo viên kết hợp giữa học và hành, luôn liên hệ bài học với thực tế để học viên hình dung rõ hơn và ứng dụng tốt hơn vào cuộc sống hằng ngày.

- Sử dụng nhiều phương tiện để giảngng dạy, tăng cường mức độ tiếp thu bài của người học.

- Luôn cố gắng tương tác với người học nhiều nhất có thể, tạo không khí thoải mái trong quá trình học.

- Giáo viên luôn cập nhật những chương trình, phương pháp dạy tối ưu nhất để truyền đạt lại cho người học.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại