HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần gia sư dạy kèm luyện thi đại học

Cần gia sư dạy kèm luyện thi đại học

Thông tin tóm tắt

Lớp 12 - năm học quan trọng nhất trong quãng đời đi học của các em học sinh bởi nó sẽ là bước đệm cho các em để bước chân vào các trường Đại học uy tín mà mình mơ ước để theo đuổi đam mê với công việc sau này. Vì thế, bước vào năm học cuối cấp này, ắt hẳn các em sẽ cảm thấy áp lực vô cùng với lượng kiến thức đồ sộ. Và chỉ với 45 phút học ngắn ngủi trên lớp, đôi khi chưa đủ cho các em để có thể nắm chắc kiến thức và tự tin khi đối mặt với kì thi đầy khốc liệt đó và mở ra cánh cửa mơ ước. Vì thế, một gia sư dạy kèm sẽ là một giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh bởi họ như là một người bạn đồng hành và giúp đỡ các em để có được lượng kiến thức tốt nhất theo nguyện vọng và khối thi của mình.

  • Thông tin chi tiết

 

Cần gia sư dạy kèm luyện thi đại học

 

 

Lớp 12 - năm học quan trọng nhất trong quãng đời đi học của các em học sinh bởi nó sẽ là bước đệm cho các em để bước chân vào các trường Đại học uy tín mà mình mơ ước để theo đuổi đam mê với công việc sau này. Vì thế, bước vào năm học cuối cấp này, ắt hẳn các em sẽ cảm thấy áp lực vô cùng với lượng kiến thức đồ sộ. Và chỉ với 45 phút học ngắn ngủi trên lớp, đôi khi chưa đủ cho các em để có thể nắm chắc kiến thức và tự tin khi đối mặt với kì thi đầy khốc liệt đó và mở ra cánh cửa mơ ước. Vì thế, một gia sư dạy kèm sẽ là một giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh bởi họ như là một người bạn đồng hành và giúp đỡ các em để có được lượng kiến thức tốt nhất theo nguyện vọng và khối thi của mình.

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó của mọi gia đình và để các bậc phụ huynh yên tâm giao phó trọng trách giảng dạy các em, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cần giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại Bình Dương.

 

Cần giáo viên dạy kèm luyện thi đại học

 

Mô tả công việc:

Dạy kèm luyện thi đại học tại Bình Dương.

Chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy cho các em học sinh.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh liên quan đến việc giảng dạy của mình.

 

Các yêu cầu gia sư:

Có kiến thức chuyên môn vững chắc. Ưu tiên những bạn có kiến thức chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tại nhà, các trường THCS và THPT.

Đối với giáo viên: tốt nghiệp đại học chính quy khối Sư phạm, khối Đại học Khoa học tự nhiên,... và các bạn sinh viên ưu tú có điểm thi đại học trên 24 điểm.

Chuẩn bị giáo án giảng dạy phù hợp với trình độ của từng em học sinh.

Năng động, sáng tạo, chăm chỉ, chuyên cần.

Biết nắm bắt tâm lý riêng của học viên và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng em.

Thời gian linh động, có thể sắp xếp các buổi dạy cụ thể.

Tận tình, có tâm huyết với nghề dạy, luôn quan tâm và sẵn sàng giải đáp thắc mắc về bài học của các học viên.

 

Các quyền lợi khi tham gia dạy kèm:

Ưu tiên bố trí các lớp dạy học phù hợp theo yêu cầu của các ứng viên và ổn định.

Mức lương: sẽ thoả thuận sau khi đạt được những yêu cầu của trung tâm đề ra.

Vì thế, nếu bạn đang có ý định làm thêm một công việc để kiếm thêm thu nhập, nhận dạy kèm luyện thi đại học tại Bình Dương là một quyết định đúng đắn. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ, tìm hiểu nhiều hơn về công việc và quyền lợi của mình.

 

Gia sư nhận luyện thi đại học vui lòng đăng ký thông tin tại đây: http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

  • Thông tin cùng loại