HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm lớp 1 tại nhà

Dạy kèm lớp 1 tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện đã mở rộng và phát triển tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã có mặt tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, huyện Bắc Tân Uyên và các khu vực khác trong địa bàn tỉnh.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Dạy kèm lớp 1 tại nhà

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện đã mở rộng và phát triển tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã có mặt tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, huyện Bắc Tân Uyên và các khu vực khác trong địa bàn tỉnh.

Trung tâm mở các khóa dạy kèm lớp 1 tại nhà dành cho những em học sinh có nhu cầu. Cụ thể như sau;

- Các em học sinh lớp lá, chuẩn bị bước vào lớp 1 và mong muốn có một nền tảng kiến thức tốt trước khi chính thức ào tiểu học.

- Các em học sinh lớp 1 mong muốn học tốt, đạt nhiều thành tích cao.

- Các em học sinh lớp 1 còn yếu, học không theo kịp các bạn, không hiểu hết những bài giảng của thầy cô.

- Những bạn học sinh lớp 2 mất căn bản, chưa thể đọc chữ trôi chảy cũng như chưa thể tính toán thành thạo những phép toán đơn giản trong chương trình lớp 1.

Khóa học của chúng tôi được chia theo nhiều cấp độ khác nhau, có thể giúp mọi đối tượng học viên nhanh chóng tiến bộ, đạt được mục tiêu của mình.

 

Dạy kèm lớp 1 tại nhà

 

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Đội ngũ gia sư chính là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên các trường tiểu học trong khu vực như Tiểu học Trần Phú, Tiểu học Hòa Bình, Tiểu học Hiệp Thành,…

Bên cạnh đó, gia sư còn là những sinh viên trẻ, năng động và nhiệt huyết đến từ trường đại học Thủ Dầu Một và trường đại học Bình Dương. Tất cả các gia sư đều có những phương pháp giảng dạy khoa học, khả năng truyền đạt kiến thức tốt thông qua lối diễn đạt dí dỏm, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức.

 

Sau khi kết thúc khóa dạy kèm lớp 1 tại nhà của chúng tôi, các em sẽ:

- Đọc chữ trôi chảy, lưu loát bất cứ nội dung nào mà các em nhìn thấy.

- Tính toán được những phép cộng, trừ cơ bản, nắm vững toàn bộ kiến thức toán trong sách giáo khoa, sách bài tập.

- Đạt được điểm số cao trong quá trình học, trong các kỳ thi, kiểm tra.

Quý phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học và sắp xếp gia sư theo yêu cầu. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại