HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận dạy kèm Tiếng Anh

Nhận dạy kèm Tiếng Anh

Thông tin tóm tắt

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là một trong những ngôn ngữ được sử sụng nhiều nhất thế giới. Tiếng Anh được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục. Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy kèm Tiếng Anh

 

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là một trong những ngôn ngữ được sử sụng nhiều nhất thế giới. Tiếng Anh được sử dụng trong mọi lĩnh vực Công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục. Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi.

Hiểu được tầm quan trong của tiếng Anh, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở khu vực tỉnh Bình Dương như: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…  và khu vực lân cận khác.

Gia sư của chúng tôi là những giáo viên đến từ các trường tiểu học THCS, THPT, các giảng viên tiếng Anh hay các sinh viên giỏi xuất sắc đến từ các trường ĐH trong khu vực. Cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất, làm hài lòng tất cả học viên khi tham gia lớp học của chúng tôi.

 

Nhận dạy kèm Tiếng Anh

 

Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Anh cho:

Tất cả các đối tượng học sinh từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, các sinh viên đại học hay những người đi làm,….

Các em học sinh muốn ôn thi đại học môn Anh.

Các em học sinh muốn ôn thi học sinh giỏi, violympic,….

Những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

Các bạn có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, ……

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

  • Thông tin cùng loại