HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HOÁ HỌC

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HOÁ HỌC

Thông tin tóm tắt

Khoá dạy kèm Hoá tại nhà ở Bình Dương được chúng tôi mở ra nhằm giúp các học viên lấy lại những kiến thức đã bị mất từ lâu, cung cấp thêm những bài học mới, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc khi làm bài tập, không hiểu trên lớp hay đơn giản không làm mất thời gian đi lại của các em. Hay những học viên muốn được tiến bộ nhanh chóng, muốn được kèm cặp và chỉ dẫn tận tình hơn, muốn được tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành,…những yêu cầu tuy đơn giản nhưng giáo viên trên lớp khó lòng đáp ứng được vì lượng học sinh quá đông, phải quán xuyến 40 đến 50 học sinh. Lúc này, việc suy nghĩ lựa chọn một giáo viên dạy kèm tại nhà là một hành động hết sực hợp lý.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HOÁ HỌC

 

 

Khoá dạy kèm Hoá tại nhà ở Bình Dương được chúng tôi mở ra nhằm giúp các học viên lấy lại những kiến thức đã bị mất từ lâu, cung cấp thêm những bài học mới, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc khi làm bài tập, không hiểu trên lớp hay đơn giản không làm mất thời gian đi lại của các em.

Hay những học viên muốn được tiến bộ nhanh chóng, muốn được kèm cặp và chỉ dẫn tận tình hơn, muốn được tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành,…những yêu cầu tuy đơn giản nhưng giáo viên trên lớp khó lòng đáp ứng được vì lượng học sinh quá đông, phải quán xuyến 40 đến 50 học sinh. Lúc này, việc suy nghĩ lựa chọn một giáo viên dạy kèm tại nhà là một hành động hết sực hợp lý.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm Hóa tại nhà ở Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên,…Ngoài việc vững vàng trong chuyên môn, gia sư được trải qua quá trình đào tạo về kĩ năng sư phạm và vận dụng và lớp dạy gia sư, giáo dục phát triển đạo đức nghề nghiệp, đi dạy với tinh thần yêu nghề, thấu hiểu học trò…được đúc kết qua từng lớp dạy, giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại Học hàng đầu về ngành Sư Phạm trên khắp cả nước như ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, ĐH Sư Phạm Huế và các bạn sinh viên đến từ ĐH Thủ Dầu Một, Đại Học Bình Dương,…

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được một giáo viên phù hợp với trình độ, yêu cầu và thời gian của mình.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HOÁ HỌC

 

Nội dung chương trình học:

- Giúp học viên nắm vững Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hoá Học, nguyên tử khối, hoá trị của các nguyên tố,…

- Các kiến thức liên quan đến chương trình học như: nguyến tố, nguyên tử, các định luật bảo toàn,…

- Thành thạo trong việc sử dụng các phương pháp: cân bằng phương trình, bảo toàn khối lượng, bảo toàn nguyên tố, bảo toàn electron,…

- Cung cấp các kiến thức có trong chương trình học do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định và các kiến thức nâng cao hơn.

 

Phương pháp giảng dạy:

- Kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên củng cố kiến thức sau mỗi bài học.

- Hướng dẫn người học giải các phương trình, hệ phương trình 3 ẩn, 4 ẩn trên máy tính bỏ túi.

- Giải bài tập bằng phương pháp loại nghiệm hay giả sử nghiệm.

- Tăng cường làm bài tập để rèn luyện kỹ năng và tốc độ cho người học.

- Kiểm tra định kì cuối mỗi chương để đánh giá năng lực, tìm ra phương pháp dạy phù hợp với từng học viên. 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại