HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 10

TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 10

Thông tin tóm tắt

Có phải con em bạn đang trong tình trạng mất kiến thức căn bản môn Toán lớp 10? Việc tự học tại nhà của con em bạn thông qua sách giáo khoa và đề cương không được tốt và gặp nhiều khó khăn? Quý phụ huynh ít có thời gian ở nhà để kèm cặp và giúp đỡ con em mình? Anh chị đang cần tìm gia sư toán lớp 10 tốt và đúng giá cho con? Nhưng không biết tìm nơi nào có gia sư uy tín, chất lượng và có thể giúp con học tập tiến bộ?

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 10

 

 

Có phải con em bạn đang trong tình trạng mất kiến thức căn bản môn Toán lớp 10? Việc tự học tại nhà của con em bạn thông qua sách giáo khoa và đề cương không được tốt và gặp nhiều khó khăn? Quý phụ huynh ít có thời gian ở nhà để kèm cặp và giúp đỡ con em mình? Anh chị đang cần tìm gia sư toán lớp 10 tốt và đúng giá cho con?  Nhưng không biết tìm nơi nào có gia sư uy tín, chất lượng và có thể giúp con học tập tiến bộ?

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ rất tự hào khi cung cấp dịch gia sư nhận dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

 

TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 10

 

Lợi ích to lớn khi học cùng gia sư toán lớp 10:

- Học tập tại nhà với hình thức “1 kèm 1”, theo sát từng quá trình học tập, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn một lớp học quá đông.

- Truyền đạt kiến thức mới CHỈ KHI học sinh đã sẵn sàng (học sinh đã hiểu rõ và thông thạo bài cũ).

- Luôn sẵn sàng giải đáp và giải thích một cách kịp thời những khúc mắc cho học sinh.

- Có đủ thời gian để Gia sư dạy toán lớp 10 nắm rõ ưu - nhược điểm của học sinh, từ đó có chiến lược để phát triển các em, giúp các em học tập hiệu quả và nhanh tiến bộ hơn.

- Không khí học tập thoải mái và thân thiện hơn khi ở lớp, từ đó việc tiếp thu sẽ hiệu quả hơn.

- Phụ huynh có thể quan sát và kiểm soát quá trình học của con em mình bất cứ khi nào.

- Học sinh lớp 10 là trung tâm của quá trình dạy và học.

- Hơn nữa, Gia sư toán lớp 10 luôn cập nhật từng ngày những thông tin mới nhất về kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng như: thể lệ thi, dạng đề thi, nội dung thi,... nhằm thiết kế giáo án, lộ trình và chiến lược học tập tối ưu cho học sinh.

 

Chúng tôi chú trọng phát triển đội ngũ gia sư:

- Giáo viên đang dạy Toán lớp 10 tại các trường THPT như trường THPT chuyên Hùng Vương, An Mỹ, Bình An,…

- Các sinh viên giỏi, có điểm đại học cao đến từ các trường đại học Bình Dương, đại học Kinh tế - Kĩ thuật Bình Dương,…

- Gia sư Toán lớp 10 có “nghiệp vụ sư phạm” chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, cũng như có giáo án và tài liệu học tập đa dạng, khoa học, mới nhất nhằm đảm bảo sự đầy đủ về mặt kiến thức và kĩ năng cho học sinh.

- Gia sư uy tín, chất lượng, đạo đức, chuẩn mực và có thể giúp con em của Quý phụ huynh một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Cuối cùng, với bài viết này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong rằng đã phần nào giúp quý phụ huynh nắm được tình hình và có thêm một phương pháp tốt, hiệu quả và tiết kiệm để giải quyết triệt để những vấn đề đã nêu từ đầu và sự lo lắng của quí vị, đạc biệt khi con em học Toán lớp 10.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại