HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM LỚP 11

NHẬN DẠY KÈM LỚP 11

Thông tin tóm tắt

Khối học sinh lớp 11 là giai đoạn quan trọng tiền đề chuẩn bị kiến thức để bước vào năm học cuối cấp. Với cơ chế cải cách học tập hiện nay, các em cần chuẩn bị tốt kiến thức các môn học nền tảng như toán học, văn học, tiếng Anh, vật lý, hóa học, sinh học,…

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 11

 

 

Khối học sinh lớp 11 là giai đoạn quan trọng tiền đề chuẩn bị kiến thức để bước vào năm học cuối cấp. Với cơ chế cải cách học tập hiện nay, các em cần chuẩn bị tốt kiến thức các môn học nền tảng như toán học, văn học, tiếng Anh, vật lý, hóa học, sinh học,…

Với thâm niên trung tâm dạy kèm học sinh trung học Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ bảo đảm điều kiện cần và đủ để giới thiệu cho học sinh các em gia sư dạy lớp 11 phù hợp nhất. Với khu vực nhận dạy kèm: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 11

 

Chúng tôi hướng tới các học sinh:

- Học sinh mất căn bản, học yếu cần học chắc các kiến thức cơ bản và nhanh chóng theo kịp bài mới.

- Học sinh khá, giỏi cần học nâng cao để mở rộng kiến thức phục vụ cho các kì thi học sinh giỏi.

- Học sinh cần học nhanh chương trình để học qua chương trình 12 ôn thi đại học.

 

Phương pháp và lợi ích mà các em nhận được khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà:

- Với những học sinh trung bình, yếu, kém thì cần học kĩ để nắm chắc các kiến thức cơ bản, dần quen với làm các bài dễ, đơn giản, các em cần nhiều thời gian để gia sư ôn lại kiến thức cũ và trang bị kiến thức mới.

- Các em sẽ cải thiện đáng kể tình trạng học tập để vươn lên đạt kết quả khá. Và không bao giờ học sinh rơi vào tình trạng mất gốc kiến thức do sự kèm cặp sát sao và kiểm tra kiến thức hàng ngày của gia sư.

- Tạo không khí thoải mái trong buổi học để các em có thể tự tin và hứng thú khi học và tiếp nhận kiến thức, tránh tạo áp lực trong quá trình học.

- Giúp học sinh khá, giỏi phát huy tối đa năng lực, khai thác triệt để những khả năng tiềm ẩn của các em, giúp các em đạt đỉnh cao của thành công. Các em sẽ được nhuần nhuyễn khả năng giải nhanh bài tập dễ, học kĩ lý thuyết và giải bài tập dần nâng lên mức độ khó hơn. Điều này giúp học sinh không chỉ dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra trên lớp để đạt điểm số cao nhất mà còn giúp các em tự tin tiếp cận những kỳ thi học sinh giỏi.

- Học nhanh nhưng chắc là phương pháp của gia sư dành cho những em đã sẵn sàng giải đề ôn luyện, giúp các em đủ bản lĩnh, kinh nghiệm thi cử để chắc chắn giành được kết quả cao và đỗ đạt vào những ngôi trường danh tiếng mà các em mong muốn.

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư là những giáo viên dạy ở các trường THPT Long Hòa, Dầu Tiếng, Chuyên Hùng Vương,…trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các sinh viên ưu tú tại các trường ĐH Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một,… Họ luôn nhiệt tình, tận tâm với học sinh, nhiệt huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi rất vui và vinh hạnh nếu được tư vấn nhiều hơn và giải đáp mọi thắc mắc khi phụ huynh đến với chúng tôi để tìm gia sư dạy lớp 11 cho con em mình.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại