HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư môn tiếng Anh tại Bình Dương

Gia sư môn tiếng Anh tại Bình Dương

Thông tin tóm tắt

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của mình. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế giới. Theo như báo cáo trước đó có khoảng 1, 5 tỷ người đang nói tiếng Anh và khoảng một tỷ người đang học và mong muốn chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là lý do khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, trong khoảng thời gian không xa tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất.

  • Thông tin chi tiết

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của mình. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế  giới. Theo như báo cáo trước đó có khoảng 1, 5 tỷ người đang nói tiếng Anh và khoảng một tỷ người đang học và mong muốn chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là lý do khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, trong khoảng thời gian không xa tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất.

Gia sư môn tiếng Anh tại Bình Dương

Gia sư môn tiếng Anh tại Bình Dương

Do đó, số lượng người học tiếng Anh đang ngày càng tăng một cách nhanh chóng, tuy nhiên muốn học tốt tiếng Anh lại không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người học phải có sư cần cù, chăm chỉ, đồng thời vận dụng tốt từ vững và cấu trúc ngữ pháp.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Tiếng Anh cho bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư môn tiếng Anh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Anh mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Anh sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

1/ Các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn cải thiên khả năng Anh ngữ.

2/ Sinh viên muốn học tiếng Anh để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

3/ Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

4/ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Pháp nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

5/ Luyện thi tuyển sinh, thi đại học môn tiếng Anh.

6/ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh để thi lấy các bằng IELTS, TOEFL, IELTS – Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers – Chứng chỉ A, B, C.

7/ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh cho học sinh các trường có học tiếng Anh, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Anh, du học lấy bằng thạc sĩ, tiếng sĩ tại Anh, Mỹ, …

8/ Gia sư tiếng Anh giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

Những ưu điểm của Gia sư môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Đội ngũ gia sư tiếng Anh là những giáo viên, giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

- Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

- Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư môn tiếng Anh có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

- Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Anh nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Anh và đã du học tại Anh.

- Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

- Với trình độ nói tiếng Anh lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Anh, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn tiếng Anh tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://trungtamgiasubinhduong.net

  • Thông tin cùng loại