HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM ORGAN TẠI NHÀ

NHẬN DẠY KÈM ORGAN TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

“Bạn có năng khiếu gì không?” –Một người phỏng vấn hỏi bạn khi bạn đi xin việc làm. Bạn sẽ làm gì để gây ấn tượng với người bạn thích? Bạn yêu thích âm nhạc, nghệ thuật? Bạn là cha, mẹ và muốn con mình phát triển về năng khiếu? Âm nhạc, đặc biệt là âm thanh của nhạc cụ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta và chúng đóng vai trò như một liều thuốc giải trí giúp ta thoải mái, vui vẻ hơn.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM ORGAN TẠI NHÀ

 

 

“Bạn có năng khiếu gì không?” – Một câu của người phỏng vấn hỏi bạn khi bạn đi xin việc làm. Bạn sẽ làm gì để gây ấn tượng với người bạn thích? Bạn yêu thích âm nhạc, nghệ thuật? Bạn là cha, mẹ và muốn con mình phát triển về năng khiếu? Âm nhạc, đặc biệt là âm thanh của nhạc cụ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta và chúng đóng vai trò như một liều thuốc giải trí giúp ta thoải mái, vui vẻ hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học nhạc cụ trong xã hội hiện nay, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm organ tại nhà từ vỡ lòng, trung cấp, chuyên nghiệp ở khu vực : Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ gia sư dạy organ tại nhà để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên và phụ huynh: Gia sư là những thầy/cô tận tình, tryền đạt nhanh hiểu, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường âm nhạc: Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá,…

 

NHẬN DẠY KÈM ORGAN TẠI NHÀ

 

Đối tượng học viên học đàn organ tại nhà:

- Học viên trong mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn đều có thể học đàn organ.

- Học viên có niềm đam mê với âm nhạc và nhạc cụ( đặc biệt là organ) muốn thỏa mãn niềm đam mê.

- Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học bài bản, chuyên nghiệp nhưng không có thời gian tới các trung tâm, cần gia sư tại nhà.

- Học viên đã có nền tảng chơi organ và muốn nâng cao trình độ của bản thân.

 

Chúng tôi rất vui và hân hạnh khi được giúp bạn:

- Tìm hiểu lịch sử, nguồn gốc,… của đàn organ và đi sâu trong quá trình học tập.

- Học lý thuyết về các nốt nhạc, hợp âm, cách điều khiển các ngón tay cho đúng cách,… kết hợp thực hành.

- Tiến bộ và nâng cao trình độ hơn qua mỗi buổi học.

- Chơi đàn organ một cách điêu luyện và tự học và chơi các bản nhạc mà mình yêu thích sau khi hoàn thành khóa học,.

- Đủ trình độ tham gia các cuộc thi mà bạn mong muốn.

 

Với uy tín và chất lượng dạy học của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi tự tin cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất sau mỗi khóa học organ tại nhà. Làm việc cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc cùng các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại