HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm giáo viên dạy giỏi toán tại nhà

Tìm giáo viên dạy giỏi toán tại nhà

Thông tin tóm tắt

Lựa chọn dịch vụ gia sư giáo viên dạy giỏi toán tại nhà của Trung Tâm Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em học sinh có một môi trường học tập tại nhà vừa tiện lợi lại vừa thoải mái, lại dễ tiếp thu kiến thức hỗ trợ cho việc học và thi Đại học sau này.

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm giáo viên dạy giỏi toán tại nhà

 

Lựa chọn dịch vụ gia sư  giáo viên dạy giỏi toán tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em học sinh có một môi trường học tập tại nhà vừa tiện lợi lại vừa thoải mái, lại dễ tiếp thu kiến thức hỗ trợ cho việc học và thi Đại học sau này.

Bằng các phương pháp, nghiệp vụ sư phạm vững chắc đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ có những phương pháp giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, nhanh hơn qua đó các em sẽ được khắc phục những lỗ hỏng kiến thức do chưa kịp tiếp thu trên lớp và bổ sung thêm lượng kiến thức mới cho bản thân.

Trung Tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ thường xuyên gọi điện cho phụ huynh học sinh để cập nhật tình hình học tập của học sinh cũng như lắng nghe các ý kiến đóng góp của phụ huynh, học sinh. Đối với những gia sư của trung tâm, khi đi dạy cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân hoặc giấy giới thiệu của trung tâm.

 

Tìm giáo viên dạy giỏi toán tại nhà

 

CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN CÁC ĐỐI TƯỢNG

- Học sinh các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 học yếu môn Toán, cần lấy lại kiến thức cơ bản.

- Các bạn sinh viên chương trình học gặp các môn học gây nhiều trở ngại như Toán cao cấp, Kinh tế vi mô, Đại số Tuyến Tính, Giải tích,…

- Giáo viên dạy Toán cơ bản cho học sinh trung bình, yếu kém.

- Giáo viên dạy Toán nâng cao cho các em h.sinh khá giỏi.

- Giáo viên dạy Toán sát chương trình chuẩn của SGK, sách nâng cao

- Giáo viên dạy Toán cam kết có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

 

Học phí gia sư Toán tại tỉnh Bình Dương tùy thuộc vào thời lượng học, mức độ yêu cầu trung bình yếu kém hoặc học lên nâng cao.

Mức học phí chung là khoảng 1tr2 – 1tr4/tháng với thời lượng tuần 3 buổi, mỗi buổi khoảng 2 giờ đối với gia sư dạy toán là các em sinh viên giỏi từ trường ĐH Sư Phạm, ĐH Mở Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bách Khoa, ĐH Tự Nhiên, ĐH Ngoại Thương,..

Mức học phí giáo viên toán đến từ các trường THCS, THPT cao hơn. Khoảng từ 2tr2 – 2tr4/tháng với khung mỗi tuần 3 buổi, thời lượng 90p mỗi buổi.

Đội ngũ Trung tâm Tài Năng Trẻ chia sẻ những điều các em phải làm để có được hiệu quả thuê gia sư tại nhà tốt nhất. Đội ngũ gia sư giỏi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tận tình các vấn đề có liên quan đến việc học của con em bạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại