HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thành tốt các bài học. Hiện tại chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà cho các bạn học viên ở hầu hết các khu vực tỉnh Bình Dương.

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thành tốt các bài học. Hiện tại chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà cho các bạn học viên ở hầu hết các khu vực tỉnh Bình Dương.

Như các bạn đã biết, tiếng Nhật ngày càng đóng vai trò quan trọng, khi các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam ngày càng nhiều. Biết tiếng Nhật, có khả năng giao tiếp tiếng Nhật chính là lợi thế của những ai đã, đang và có ý định làm việc trong các công ty Nhật tại Việt Nam. Mặt khác, tiếng Nhật là một ngôn ngữ không dùng bảng chữ cái Latinh, thế nên sẽ rất thú vị cho những bạn muốn biết thêm một ngôn ngữ mới, phục vụ cho nhu cầu học tâp, giao lưu văn hoá hay các hoạt động giải trí khác.

Để đáp ứng các yêu cầu thiết thực ấy của học viên, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, trao dồi kỹ năng sư phạm và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật giao tiếp tại nhà.

 

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp tại nhà tỉnh Bình Dương

 

Đối tượng học viên của đội ngũ gia sư chúng tôi:

Những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật.

Học sinh có định hướng học chuyên sâu về tiếng Nhật sau này.

Những bạn có kiến thức cơ bản hoặc trung cấp về tiếng Nhật nhưng chưa có khả năng giao tiếp.

Những bạn giao tiếp cơ bản được, nhưng khả năng phản xạ còn yếu.

Những bạn cần tăng cường khả năng diễn đạt một ý tưởng, nội dung bằng tiếng Nhật trong môi trường làm việc.

 

Chương trình tiếng Nhật giao tiếp của chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát huy khả năng của mình. Nội dung như sau: 

Giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và phù hợp với cấp độ của mỗi học viên.

Đưa ra lộ trình học cụ thể sau khi đánh giá năng lực học viên vào buổi đầu tiên khi học.

Tạo điều kiện cho học viên được thực hành thật nhiều.

Tạo môi trường nói tiếng Nhật 100% (đối với học viên là người mới bắt đầu học, gia sư sẽ dạy tiếng Nhật cơ bản trước)

Hướng dẫn phương pháp tự học hiệu quả cho học viên sau giờ học như cách học qua video, audio, flashcard,...

Tăng vốn từ vựng và khắc sâu chúng thông qua các tình huống thực tiễn, giúp học viên nhớ lâu và biết cách áp dụng trong từng trường hợp cụ thể khi giao tiếp.

 

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là những người được đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, có khả năng truyền đạt tốt, luôn tận tâm và theo dõi sự tiến bộ của học viên. Gia sư linh hoạt thay đổi phương pháp dạy và học cho các bạn để bảo đảm sao cho phù hợp nhất với bạn, giúp bạn tự tin khi thực hành tiếng Nhật.

Sau khi kết thúc chương trình học, học viên hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách lưu loát và chuẩn xác nhất. Các bạn sẽ có cách phát âm, ngữ điệu và cách dùng từ giống với người bản ngữ. Đó là một điều kiện tốt để bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên môn với người Nhật, hay đơn giản hơn, bạn có thể tự tin bắt chuyện với người Nhật, xem phim ảnh, nghe nhạc và hiểu chúng như chính người Nhật. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp các bạn nhé!

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại